Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng phổ quát. Thường được chọn lựa bởi ko chỉ với cá nhân, mà còn đối với công ty hay đông đảo đơn vị. Ngoài ra, 01 sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà tặng phải giải quyết được những tiêu chí sau đây:

Cấu tạo của một chiếc bình giữ nhiệt?

Một mẫu bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ mang cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox ko gỉ. Những doanh nghiệp sản xuất cóthiết kế tùy biến: phổ biến ngoài mặt, phong cách và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang trí v.v…. lên bình giữ nhiệt. Miêu tả thông điệp muốn truyền tải tới người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ mang chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho những nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, khiến cho giảm hiệu quả giữ nhiệt lạnh của bình. Đối với lớp này, được làm kín không để không khí thuận lợi lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo ko hoen gỉ, không lắng cặn. Đây là phần quan trọng, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ uống. Bởi thế, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.Xem thêm mẫu bình giữ nhiệtin logo mới năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, ko hoen gỉ, ko bị oxy hóa. Được dùng phổ biến trong đa dạng lĩnh vực công nghiệp chế tác. Lấy tỉ dụ điển hình là sản xuất bìnnh giữ nhiệt sở hữu các thuộc tính sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • ko bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm các chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, có lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. hạn chế đến mức tối thiểu sự hao phí lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Những mục tiêu chất lượng khác cần quan tâm.
 • Lúc tuyển lựa bình giữ nhiệt, rà soát xem bình phải được đúc nguyên khối không. Xem kỹ những nơi trang hoàng in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt có những gờ, ráp, rạn vỡ, mối hàn ko. Vì các nơi đó thường khó thấy nếu nhìn vào ko kỹ.
 • Sử dụng nam châm thử bình, xem thử có thể mang hàm lượng kim loại nặng trong bình có nhiều không. Giả dụ có, điều đó ảnh hưởng cao tới an toàn cho người dung trong giai đoạn dùng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt kém chất lượng thường mang mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ kiểm tra lại, nếu vẫn còn mùi khó chịu vậy là ko tốt rồi.
 • Nhân tố về kích thước phải thích hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Các nguyên tố về trang trí bên ngoài các chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc ko.
 • Độ thăng bằng lúc đặt đứng, bình phải đứng vững ko dễ bị xô đổ. Thuận lợi trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được những va đập va đập nhất định ko biến dạng. Và trái lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng dùng ngay khi biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn ngừa ẩm mốc.

Số ít lời khuyên khi sử dụng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín phối hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ làm cho chất lượng những món ăn bị biến đổi gây hỏng chẳng thể dùng được nữa.
 • Không nên chứa nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó có màu sắc nhìn không ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở thành đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Khi chứa nước sôi, ko nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên không có khoảng không ngăn cách - nó sẽ làm nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, mẫu bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và hiện giờ, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống nóng và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể đem đến sự bổ ích cho Cả nhà để có thể tuyển lựa những sản phẩm tốt nhất làm quà tặng cho người thân.