Cầu thủ 29 tuổi này rời Red Bulls sau khi mùa giải năm-và-một-nửa.
The New York Red Bulls đã được giao dịch tiền vệ Dax McCarty cho Chicago Fire để đổi tỷ lệ kèo tối nay lấy $ 400,000 tiền cấp nói chung, cả hai câu lạc bộ đã xác nhận hôm thứ Hai.
McCarty, 29 tuổi, là Red Bulls 'tất cả các thời gian đầu trong bắt đầu mùa thường xuyên và ở phút. The Fire sẽ phải trả 200.000 $ trong năm nay, với sự khác $ 200,000 trả vào năm 2018.

"Chúng tôi cảm ơn Dax cho dịch vụ của mình cho câu lạc bộ," Red Bulls huấn luyện viên trưởng Jesse Marsch cho biết trong một tuyên bố câu lạc bộ. "Anh sẽ đi xuống như một trong những cầu thủ tốt nhất và đội trưởng trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Tại thời điểm này trong thời gian, chúng tôi cảm thấy rằng đây là bước đi đúng đắn để đưa đội của chúng tôi ở vị trí tốt nhất để thành công cả trong hiện tại và trong nhiều năm tới ".
Tiền vệ kỳ cựu tham gia của Hỏa trước mùa giải MLS thứ 12 của ông. Ông đã trải qua game đánh bài ăn tiền năm năm với FC Dallas trước khi tham gia D.C. United vào năm 2011 trong vài tháng. Trong tháng 6 năm 2011, McCarty được giao dịch với Red Bulls, người mà ông đã trở thành một yếu tiền vệ trung tâm trong giai đoạn thành công nhất của câu lạc bộ.
McCarty tham gia một bên Chicago tìm cách để leo ra khỏi tầng hầm sau khi một kết thúc cuối cùng diễn ra vào năm 2016.
"Kể từ giữa năm 2016, chúng tôi đã khiến việc mua Dax ưu tiên số 1 của chúng tôi", tổng giám đốc cháy Nelson Rodriguez nói. "Để làm như vậy, chúng tôi đã có trao đổi đền bù xứng đáng và phù hợp. Chúng tôi tin rằng việc bổ sung thêm nhân vật của mình và lãnh đạo trong phòng thay đồ, cũng như khả năng của bóng đá đặc biệt của mình trên các lĩnh vực, cải thiện đáng kể đội ngũ của chúng tôi. "