Người chiến thắng hai lần vô địch World Cup và Champions League tin rằng ngôi sao Barcelona sẽ vượt qua Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trước dài đánh bài ăn tiền online
Với sự liên tục, Barcelona sao Neymar sẽ trở thành cầu thủ hay nhất thế giới, tuyên bố cựu Brazil quốc tế Cafu.
Barcelona đồng đội Lionel Messi và Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã thiết lập các tiêu chuẩn trong bóng đá, đi đầu-to-đầu cho câu lạc bộ và các danh hiệu cá nhân mùa này sang mùa.

Ronaldo đánh bại Messi để cầu thủ của FIFA Đàn ông tốt nhất, khi lấy lại được các d'Ballon Hoặc từ đối thủ của mình, nhưng Cafu tin 24 tuổi Neymar sẽ vượt qua bộ đôi ngôi sao.
"Một chút về tính liên tục," hai lần vô địch thế giới và chiến thắng Champions League Cafu nói Omnisport ở Cúp Florida khi được hỏi những gì là mất tích từ trò chơi Neymar của. tỷ lệ kèo tối nay
"Nếu ông được đưa ra này, anh sẽ là người tốt nhất trên thế giới trong một vài năm. Tôi không có nghi ngờ gì về điều đó."
Neymar đã có một khởi đầu chậm chạp cho mùa giải cho Barca, ghi được bảy bàn thắng trong tất cả các cuộc thi.
Các Brazil về phía trước có bốn bàn thắng trong 14 La Liga phù hợp với thuật ngữ này nhưng đã không ghi bàn trong sự cạnh tranh từ tháng, mặc dù ông đã làm ròng một hình phạt tại Copa Del Rey giành chiến thắng trước Athletic Bilbao cuối tuần trước.