Các ông chủ của công dân được hưởng một chuyến đi đến rạp chiếu phim với các cầu thủ, dành thời gi chơi bài online ăn tiền thật n ra từ cuộc sống điên rồ của mình như là một người quản lý Premier League
Pep Guardiola đã trải qua sinh nhật lần thứ 46 của mình cùng một cách rất nhiều người ăn mừng kỷ niệm ngày sinh của họ - với một chuyến đi đến rạp chiếu phim!
HLV Manchester City theo dõi buổi tập buổi sáng bằng cách đưa cầu thủ của mình cho thành phố một rạp chiếu phim trung tâm để xem phim Quả cầu vàng chiến thắng La La Land.

Vở nhạc kịch thiết lập kỷ lục cho hầu hết các giải thưởng tại buổi lễ, và các ngôi sao Ryan Gosling và Emma Stone trong vai trò hàng đầu.
chuyến phim Guardiola đã quyết định cho anh ta một break từ thường xuyên La La Land của các cuộc họp báo và chỉ trích giới truyền thông.
Các cựu HLV Barcelona và Bayern Munich không đánh giá được hỏi một số câu hỏi của các phóng viên, và đã cho một cuộc phỏng vấn sau trận đấu kinh ngạc sau trận thắng Burnley vào đầu tháng Giêng, nơi ông tránh câu hỏi về thẻ đỏ của Fernandinho.
slot game là gì
Bộ phim Damien Chazelle hướng tốt là yêu thích hiện nay cho phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar, nhưng cơ hội của một mùa giải Premier League chiến thắng của Man City tìm ít có khả năng là họ đang ngồi 10 điểm so với Chelsea ở vị trí thứ năm.