1. Đồng hồ nam Login giá rẻ có tốt không?

Có, họ sản xuất đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh chất lượng cao do Thụy Sĩ sản xuất. Chúng là một trong những thương hiệu phổ biến hơn trên thị trường nhưng chúng có giá cả phải chăng so với nhiều thương hiệu khác. Chúng được bảo hành hai năm, đây vẫn là thời hạn bảo hành trung bình trong ngành đồng hồ cao cấp.2. Đồng hồ Longines có phải do Thụy Sĩ sản xuất không?

Có, chúng được sản xuất tại St-Imier, Thụy Sĩ và phù hợp với định nghĩa pháp lý của thuật ngữ Swiss Made. Điều này có nghĩa là bộ chuyển động cơ / cỡ nòng đã được lắp ráp tại Thụy Sĩ, quá trình kiểm tra cuối cùng diễn ra tại Thụy Sĩ và tối thiểu 60% chi phí chế tạo là trong nước.

3. Đồng hồ Longines có chống nước không?

Đây không phải là tin tức đối với bạn nhưng không có chiếc đồng hồ nào chống nước 100%. FTC yêu cầu các nhà sản xuất đồng hồ ngừng sử dụng thuật ngữ đó vì sẽ gây hiểu lầm khi tin rằng bất kỳ chiếc đồng hồ nào đều không thấm nước, ngụ ý rằng nó không thấm nước trước tác động của độ ẩm và vì vậy họ đã chấp nhận thuật ngữ chống nước. Sự khác biệt có nghĩa là có một giới hạn đối với khả năng chống nước mà một chiếc đồng hồ sẽ gặp phải. Tìm hiểu thêm về đồng hồ Longines chính hãng : https://www.longines.com/

4. Đồng hồ Longines có phải là một chiếc đồng hồ sang trọng không?

Có, nhưng họ là thương hiệu cao cấp ở thị trường thấp hơn so với nhiều hãng đồng hồ cao cấp khác như Patek Philippe, Rolex, Audemars Piguet, Breguet, và nhiều hãng khác. Nhiều người sẽ phân loại chúng như một thứ sang trọng hợp túi tiền hơn và có thể đạt được.

5. Tại sao đồng hồ Longines lại có giá rẻ như vậy?

Tất cả là vấn đề về quan điểm và ai là người đặt câu hỏi. Đối với những người mua đồng hồ sang trọng cao cấp, trên thực tế, chúng là những chiếc đồng hồ có giá rất phải chăng và được làm tốt nhưng đối với một số người chi tiêu rất ít cho một chiếc đồng hồ, họ sẽ coi chúng là đắt.

Xem thêm các mẫu đồng hồ nam Login giá rẻ qua website : https://donghochat8668.com/dong-ho-l...a-re-may-nhat/