Viên đặt Polygynax có tác dụng hiệu quả cao trong những công việc ngăn cản và điều trị bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng đều có câu hỏi rằng Polygynax sử dụng cho bà đầu đc không? hôm nay, Newway Mart sẽ giúp cho bạn tìm câu trả lời nhé!
1. Polygynax là gì?
Để replay câu hỏi Polygynax sử dụng cho bà bầu được không? Trước nhất, bọn họ cùng đào bới Polygynax là gì? Polygynax là sản phẩm viên đặt âm đạo dành riêng cho chị em phụ nữ. Polygynax là dòng sản phẩm viên đặt phụ khoa của khách hàng Dược phẩm Innothera Chouzy đến từ Pháp. Sản phẩm Polygynax thuộc nhóm dược phẩm kháng sinh & kháng nấm có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ trị các bệnh phụ khoa.
Viên đặt Polygynax được điều chế bên dưới dạng viên nang mềm. Một hộp sản phẩm gồm 2 vỉ, mỗi vỉ 12 viên. Viên đặt Polygynax gồm các thành phần chính như sulfate, polymyxine sulfate, nystatine và các tá dược polyethylene glycol, dầu đậu tương hydrogen hóa…

Viên đặt Polygynax có công dụng gì?
3. Viên đặt Polygynax dùng cho bà bầu được không?
Polygynax là dòng sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và điều trị những luận điểm về bệnh phụ khoa được nhiều chị em đàn bà tin dùng & yêu dấu. Mặc dù thế, luận điểm được rất nhiều chị em đưa ra rằng Polygynax sử dụng cho bà bầu đc không?
Theo các Bác Sỹ chuyên khoa, viên đặt Polygynax là 1 sản phẩm đã được nghiên cứu và phân tích & bảo đảm là an ninh với mọi đối tượng người dùng, kể cả phụ nữ có bầu. Tuy nhiên, mẹ bầu cũng chớ nên tự ý lạm dụng, bởi Polygynax là dược phẩm đơn kê. Mẹ bầu nếu còn muốn lạm dụng quá viên đặt âm đạo Polygynax thì cần xem thêm ý kiến support & hướng dẫn của bác ý sĩ.
những phần tử có trong Polygynax không những không khiến hại đến mẹ và thai nhi, mà ngược lại còn dẫn tới nhiều ích lợi cho tình trạng sức khỏe. Các thành phần như: polymyxine sulfate, nystatine & những tá dược có trong viên đặt Polygynax có khả năng chuyển động giống như những loại kháng sinh, tức chế những con vi khuẩn có công dụng chống viêm xoang lây nhiễm, ra huyết trắng ngăn cản sự tiến lên của ký sinh trùng gram âm,...
Polygynax sử dụng cho bà bầu được không? Trong khoảng thời gian mang bầu, thể chất người đàn bà có nhiều chuyển đổi. Việc mắc các bệnh phụ khoa cũng lưu hành nhiều, đặc biệt là viêm nấm. Việc sử dụng quá viên đặt âm đạo Polygynax đem về cho mẹ bầu nhiều công dụng. Quan trọng đặc biệt với bộ phận nystatine viên đặt Polygynax có khả năng kháng nấm cực kỳ xuất sắc.
như thế nếu bạn còn đang thắc mắc, viên đặt phụ khoa Polygynax dùng cho bà bầu đc không thì đến trên đây có lẽ rằng bạn đã sở hữu được lời giải đáp cho bản thân mình rồi đúng không?

Viên đặt Polygynax sử dụng cho bà bầu được không?
4. Cách đặt viên phụ khoa Polygynax cho bà bầu?
Viên đặt Polygynax sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu mẹ bầu dùng đúng cách. Dường như, Polygynax đc sản xuất dạng viên nén mềm, rất đơn giản bị vỡ nếu mẹ bầu không chú ý cẩn thận khi dùng. Điều đó có thể gây phá vỡ kết cấu của viên đặt, làm cho tác dụng của máy phát huy quá nhanh thậm chí kéo đến tình trạng sử dụng quá liều hoặc ngộ độc cho mẹ bầu. Bởi thế, các mẹ bầu cần ghi chú cách đặt viên âm đạo Polygynax đúng cách dán như sau:
Bước 1: rửa cho sạch tay bằng xà phòng sát khuẩn trước khi lấy viên đặt.
Bước 2: dọn dẹp vệ sinh vùng kín đáo thật sạch sẽ bằng dung dịch dọn dẹp vệ sinh đàn bà phù hợp cho mẹ bầu.
Bước 3: ngồi xổm hoặc nằm ngửa lưng ở tư thế dễ ợt cho viên đặt vào âm đạo dễ nhất.
Bước 4: sử dụng 2 ngón tay của tay thuận kẹp viên đặt Polygynax nhúng vào nước ấm đã hâm nóng, tiếp nối từ từ đưa viên đặt vào đúng vị thế trong âm đạo.
Bước 5: sau khoản thời gian đặt thắng lợi viên đặt vào âm đạo, mẹ bầu nên giữ nguyên tư thế khoảng 10 phút làm cho viên đặt tránh bị trôi ngược ra phía bên ngoài.
Lưu ý: số giờ nổi bật để mẹ bầu tiến hành viên đặt phụ khoa Polygynax là vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bởi lúc này không phải làm việc nhiều, mà thậm chí giữ thắt chặt và cố định của viên đặt bên trong & không sợ bị rơi ra phía bên ngoài.
5. Các để ý khi sử dụng viên đặt âm đạo cho bà bầu
các mẹ bầu khi sử dụng viên đặt phụ khoa cần chú những điều sau để khỏi bị ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ & bé:
  • Cần xem thêm chủ kiến & sử dụng quá viên đặt theo chống chỉ định của bác sĩ. Không được tự ý lạm dụng quá hay biến đổi để hạn chế tình trạng xấu xảy ra.
  • trong khoảng time đặt thuốc, mẹ bầu cần tránh quan hệ tình dục.
  • sau khi đặt viên phụ khoa, nếu thấy có các biểu hiện không bình thường mẹ bầu cần ngưng lạm dụng ngay lập tức. Kế tiếp contact bác sĩ để đc tư vấn.
  • Bà bầu cần dọn dẹp vệ sinh vùng kín đáo cẩn thận, thay đồ lót tiếp tục để bảo vệ môi trường thiên nhiên phía bên trong luôn luôn sạch sẽ.
  • ngoài những việc sử dụng viên đặt âm đạo, mẹ bầu mà thậm chí xem thêm những liệu pháp rửa cho sạch, trị viêm nấm vùng bí mật bằng nguyên liệu thiên nhiên như lá trầu không, lá chè xanh,...

như thế, bài viết đã giải đáp câu hỏi “Polygynax sử dụng cho bà bầu đc không?” của chúng ta đọc. Để đọc thêm nhiều thông tin làm đẹp & sức khoẻ có ích khác, các bạn hãy truy vấn chuyên mục cẩm nang làm đẹp của công ty chúng tôi thường xuyên nhé!