Bạn là những người chưa quen tập tành makeup, và hồi hộp không biết nên dùng bút kẻ mắt nước cho những người chưa quen bắt đầu nào là xuất sắc. Bên trên Thị phần thì muôn ngàn những loại bút kẻ không giống nhau khiến bạn câu hỏi hãy chọn loại nào thì dễ kẻ. Vậy thì các bạn hãy quan sát và theo dõi cách kẻ thị lực nước cho những người lạ tập tiếp sau đây qua bài viết của Newway mart !
1. Kẻ thị lực nước là gì? Ưu điểm & nhược điểm của kẻ mắt nướcBút kẻ thị giác cho người mới bước đầu
nếu như khách hàng là người không biết gì hoặc chưa quen với kẻ thị lực, chúng ta cũng có thể bị choáng ngợp bởi tất cả những hiệu quả trả về khi tìm kiếm trên mạng: Bút chì, gel , nước, sáp … thậm chí vẫn còn nữa. Tiếp sau đây tôi xin phép Reviews bút kẻ thị lực cho người lạ bắt đầu.
2.1. Kẻ mắt dạng nước
phần nhiều, lúc Reviews bút kẻ thị giác cho những người chưa quen bắt đầu thì kẻ thị giác dạng nước là được rất nhiều khách hàng nhất. Với loại Eyeliner này nhu yếu bạn cần phải có một chuyên môn vẽ nhất định. Tuy hơi khó dùng làm vẽ đẹp nhưng bù lại, dùng bút này sẽ cho ra nét vẽ mảnh & đậm màu. Các nét mảnh để giúp đôi thị giác của chúng ta to tròn & đẹp hơn.
Ở trên đây, có vài nhắc nhở dành cho bạn:
 • Bút Kẻ Nước Maybelline Hyper Sharp Liner Extreme
 • Bút Kẻ Nước B.O.M Lâu Trôi Wonderproof Pen Eye Liner
 • Bút Kẻ Nước SILKYGIRL Wing It Sharp Eyeliner

2.2. Kẻ thị lực Eyeliner dạng chì
Dạng chì là loại thịnh hành chỉ đứng sau dạng kẻ nước. Eyeliner dạng chì thường xuyên có giá thành tương đối mềm được nhiều người ưa chuộng. Còn mặt khác, nhờ công suất đa chủng loại nên kẻ chì còn thậm chí tán rộng làm phấn thị lực hay kẻ viền mí bên dưới. Dùng chì kẻ thị giác cực kì nhanh & tiện, phù hợp với những cô nàng bận bịu.

 • Chì Kẻ Merzy The First Slim Gel Eyeliner

 • Chì kẻ Innisfree Always New auto Line

2.3. Kẻ mắt Eyeliner dạng gel
Dạng gel có lẽ còn khá không quen đối với Cả nhà gái. Đối với các ai đang muốn tìm cách kẻ thị lực nước cho những người chưa quen tập thì loại này thường được dùng làm tạo hiệu ứng mắt khói. Dạng gel có ưu điểm lớn lúc có thể kẻ được đa chủng loại các loại thị lực theo ý muốn của doanh nghiệp. Mực đậm và đều, bạn sẽ không cần thiết phải đi nét lại nhiều đợt.
 • TonyMoly Backstage Gel Eyeliner
 • Maybelline New York Eye Studio
 • Vacosi Styling tự động Gel Liner

2.4. Kẻ thị lực Eyeliner dạng sáp vặn
sẽ rất tương thích với các nét kẻ đậm & dày vì nét bút khá to. Các bạn sẽ dễ dãi sản sinh cảm giác đánh thị giác khói nhanh chóng sau khoản thời gian kẻ và tán đều ra. Dạng sáp khá mềm nên khi sử dụng không thực sự khó.
 • A’pieu Màu sắc Forever Gel Pencil Liner
 • Chì sáp NYX Retractable Eyeliner

2.5. Kẻ mắt Eyeliner dạng bút lông
Đọc đến phía trên, có lẽ rằng bạn vẫn tồn tại thắc mắc Vậy giữa muôn ngàn loại bút kẻ thì những người chưa quen nên tập kẻ mắt bằng dạng bút nào? Tôi nói cách khác cho chính mình biết, dạng bút lông là 1 trong những sự chọn lựa không thể xuất sắc hơn. Khi bạn đi vào những shop mỹ phẩm, chuyên viên cũng thường gợi ý cho bạn loại kẻ thị giác này. Nhờ việc đầu bút không thực sự cứng hoặc quá mềm, dạng bút lông giúp đỡ bạn tiện lợi kiểm soát nét vẽ. Loại bút này rất phù hợp với người đang tìm cách kẻ mắt nước cho những người lạ.
 • Kẻ Dạng Bút Lông Art Class Vasily's Liner
 • Kẻ Horus Dạng Bút Lông
 • Bút Kẻ Revlon Liquid Eye Pen