Bút dạ kẻ thị giác (bút phớt) là 1 trong những nhiều loại bút kẻ mắt hiện có trên Thị phần làm đẹp. Bút dạ có không ít điểm lưu ý mà ở những bút kẻ mắt khác không có. Vậy bút dạ kẻ mắt là gì? Và bút dạ kẻ thị giác nào giỏi? Hãy cùng Newway Mart đào bới trong bài viết dưới đây!
1. Kẻ thị lực dạ là gì? Có nên sử dụng không?

Bút dạ kẻ mắt nào giỏi để sử dụng hằng ngày
Vậy thì Bút dạ kẻ thị giác nào tốt? Bút dạ kẻ mắt tốt cần phải có đủ những tiêu chí như sau: Có đầu bút dạ size hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, Color đậm nét, mực ra đều không khô hoặc gây lem. Mí dầu hay ướt cần tìm loại chống trôi tốt…
2.1. Bút kẻ thị lực dạ LAMEILA

<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/tin-tuc/but-da-ke-mat-nao-tot/but-da-ke-mat-nao-tot-22.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/tin-tuc/but-da-ke-mat-nao-tot/but-da-ke-mat-nao-tot-22.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">
Bút kẻ mắt 2 Đầu L'Oreal Super Liner
2.2.1. Thông báo dòng sản phẩm
  • Thương hiệu: L’oreal
  • Xuất Xứ: Pháp

2.2.2. công dụng dòng sản phẩm
Bút kẻ thị giác 2 Đầu L'Oreal Super Liner black color mang lại nét kẻ đẹp tuyệt vời,, đầu bút đúng chuẩn lướt nhẹ nhàng để sinh ra kiểu mắt mèo tuyệt vời. Đường vẽ khởi sắc, chuyên nghiệp hóa. Hai đâu thiết kế lanh lợi, thuận lợi. Bình yên cho mắt. Bút lên màu chuẩn, đẹp, không lem, trôi suốt hàng tá giờ.
2.2.3. Hướng dẫn sử dụng
sau khi hoàn bộ phận đánh phấn mắt, bạn chỉ cần kẻ thêm 1 đường eyeliner nữa là hoàn chỉnh. Bạn bắt đầu kẻ từ khóe thị lực sát đường mi thị giác & tạm dừng ở đoạn đuôi thị giác. Nếu bạn muốn nét kẻ thoải mái và tự nhiên thì không cần ké xếch lên quá cao, còn nếu bạn muốn có một cặp eyeliner tuyệt hảo thì hãy kẻ cong lên và rộng ra theo nhu cầu.
2.2.4. ưu điểm – điểm yếu

  • ưu điểm: độ nét cao. Bám màu lâu, dễ kẻ, dễ ứng dụng, chống nhòe, dễ cầm.
  • Nhược điểm: Không

View more random threads: