Đôi lông mi ***y nóng bỏng & cuốn hút được mọi ánh nhìn là đôi lông mi dài cùng với độ cong vút tự nhiên và thoải mái. Để có đc một đôi lông mi như thế, cần cách làm lông mi cong không giống nhau. Trong số ấy, có cả lạm dụng những vật liệu thoải mái và tự nhiên. Vậy cụ thể, cách làm lông mi cong tự nhiên và thoải mái như thế nào sẽ đc đề cập dưới. Với Newwaymart.
1. Vì sao nên dùng cách làm lông mi cong tự nhiên thay vì uốn mi?

Làm lông mi cong dễ chơi tại nhà
đây là cách làm lông mi cong thoải mái và tự nhiên cực đơn giản. Lạm dụng quá một thìa kim loại nhỏ, tối ưu là sử dụng thìa coffe để vừa đẹp với mi và không thật to. Hãy đảm nói rằng độ cong của thìa phù hợp với mí mắt.
 • Đặt thìa vào cốc nước nóng. Tiếp nối lau khô thìa trước khi uốn mi.
 • Nắm thìa nằm ngang và đầu thìa áp vào mí thị lực 1 cách thuận lợi, hướng mặt của đế thìa ra bên ngoài.
 • sử dụng tay để áp lông mi men theo đường cong của thìa & không thay đổi trong khoảng 30 giây. Hơi nóng từ thìa sẽ ảnh hưởng lên lông mi khiến cho mi bị cong theo dáng vẻ của thì.
 • liên tù tì triển khai làm nóng thìa & áp thìa vào mi cho tới lúc thấy mi cong hẳn.
 • lạm dụng mascara để giữ được độ cong của mi. Chúng ta nên dùng mascara dạng suốt trong quãng, hoặc black color để mi đạt độ tự nhiên và thoải mái. Mascara sẽ giữ đc độ cong của mi trong cả 1 ngày.

sẽ giúp đỡ lớp mascara đc mịn, hãy dùng chuốt mi để chải nhẹ nhàng lên mi mắt theo chiều hướng lên. Cách làm lông mi cong này sẽ làm tách bóc rời các sợi mi. Đào thải lớp mascara bị vón cục trên mi thị lực. Để ý đừng chải mi vô số. Hành động này làm phá vỡ độ cong của mi.
2.2. Cách làm lông mi cong từ tăm bông và mascara
tự tin với đôi lông mi lôi kéo
Vậy nay, để các chị em không ngại lắng về điều đó, tiếp sau đây là cách làm lông mi cong tự nhiên & giữ được lâu dài khi sử dụng mascara.
lúc mi đang còn ướt, hãy nhanh chóng dùng phần thân tăm bông giữ theo chiều ngang nhẹ nhàng nâng mi lên. Nếu bạn không tồn tại tăm bông. Có thể dùng một dụng cụ dài & mỏng để nâng mi.
 • sau khoản thời gian nhấc tăm bông ra, hãy sử dụng máy sấy tóc và để ở nhiệt độ ấm, đặt cách mi ít nhất 15cm. Sấy khô nhẹ dịu mascara (bạn nên để máy sấy phía dưới và hướng thổi là hướng lên). Với cách này, tuyệt vời không để máy sấy ở cơ chế nóng.
 • 2.3. Cách làm lông mi cong bằng ngón tay
  Làm nóng những ngón tay bằng cách ngâm vào nước ấm trong 1 phút.
 • giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây để cố định mi.
 • <a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/anh-ctv/cach-lam-long-mi-cong4-copy.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/anh-ctv/cach-lam-long-mi-cong4-copy.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Chuốt mascara để giữ đc độ cong của minh. Chú ý chuốt 2 lớp để body mi đều đc phủ mascara.

View more random threads: