trong quá trình có bầu, nhiều đàn bà thường không thoải mái về sự việc sử dụng quá những dòng sản phẩm âu yếm da và tóc, nhất là lúc da trở nên nhạy cảm hơn & dễ bị kích thích hơn. Vì như thế, việc tìm những dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe mẹ bầu & thai nhi, không gây kích ứng để lạm dụng quá trong thời gian mang bầu là rất mật thiết. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ đào bới về thương hiệu Simple & xem liệu mỹ phẩm Simple có sử dụng được cho bà bầu hay không.

1. Giới thiệu về tên thương hiệu Simple
được thành lập từ năm 1960 với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và chăm lo da, Simple là một trong những tên thương hiệu từ anh quốc nổi tiếng với các dòng sản phẩm dịu nhẹ, ôn hòa với tất cả làn da. Mỹ phẩm Simple đc biết đến thoáng rộng & tin sử dụng bởi nhiều bạn bởi phần tử an toàn cho làn da nhạy cảm nhất với tiêu chuẩn 5K:
 • KHÔNG chất tạo hương
 • KHÔNG chất tạo màu
 • KHÔNG cồn
 • KHÔNG chất bảo vệ
 • KHÔNG xà phòng

Đúng với tên gọi của bản thân mình “Đơn giản”, những sản phẩm Simple được bào chế & phong cách thiết kế với vỏ hộp tối giản, đặc trưng riêng của hãng với bảng phần tử cây cỏ tự nhiên dịu nhẹ, lành tính với làn da nhạy cảm nhất.
Sau hơn 60 năm biến thành & phát triển, Simple đã xuất hiện trên nhiều đất nước từ âu lục, châu Mỹ, châu Á… Tại nước ta, siêu thị chính thức của Simple xuất hiện vào năm 2018 và được bán rộng thoải mái tại các siêu thị lớn, cửa hàng thuận tiện, các sàn Thương mại dịch vụ điện tử uy tín như Shopee, Lazada, NewwayMart…

thương hiệu Simple
2. Mỹ phẩm simple có giỏi không?
Là tên thương hiệu đón đầu trong việc cho ra mắt dòng nước tẩy trang không chứa chất kích động, không hẳn tự nhiên và thoải mái Simple nhận đc sự yêu mến của người tiêu dùng trên toàn thị trường quốc tế. Hãng luôn luôn đưa ra 3 nguyên tắc quan trọng trong công đoạn sản xuất để triển khai ra một loại mặt hàng chất lượng.
2.1. Quy tắc 1: chỉ định chất gây kích thích cho da
Từ những ngày đầu Thành lập, hãng đã khẳng định nói không với những thành gây kích động , bảo đảm cho làn da nhạy cảm nhất, hay mà thậm chí con gái cũng có thể có thể yên tâm sử dụng. Thương hiệu này không dùng lượng chất gây kích ứng như hương liệu nhân tạo, màu nhân tạo hay hàm lượng bảo vệ ăn hại, đồng thời cùng lúc cũng không chứa cồn & phẩm màu hóa chất gây kích ứng khác. Thay vào đó, Simple sử dụng quá những thành phần tự nhiên như vitamin, hoa cúc, tảo biển và nước khoáng để giữ cho da đc ẩm & mềm mại và mượt mà.
2.2. Quy tắc 2: thảo dược lành tính
Đúng như cái tên gọi của bản thân, Simple khẳng định sử dụng các phần tử ôn hòa và tự nhiên và thoải mái để sản sinh những dòng sản phẩm chăm lo da và tóc an ninh và nhẹ nhàng nhất. Các phần tử chính có trong số sản phẩm Simple thường lạm dụng bao gồm:
 • Tảo biển: là 1 trong những nguồn cung ứng chất khoáng và đủ chất trực tiếp cho da.
 • Vitamin: Simple lạm dụng nhiều dạng khác nhau Vi-Ta-Min trong dòng sản phẩm của mình, bao gồm Vi-Ta-Min E, Vi-Ta-Min B5 & Vi-Ta-Min C.
 • Hoa cúc: được biết đến với tác dụng làm dịu và giảm viêm, hoa cúc là một trong thành phần phổ cập trong số dòng sản phẩm của Simple.
 • Nước khoáng: Simple lạm dụng nước khoáng sẽ giúp làm dịu & cân bằng và điều độ da.

2.3. Quy tắc 3: luôn đảm bảo an toàn môi trường xung quanh lên đầu
Simple luôn luôn đặt sự đảm bảo môi trường thiên nhiên lên đầu trong thời gian sản xuất các sản phẩm của mình. Thương hiệu này cam kết lạm dụng các nguồn vật liệu bền chắc & có xuất phát tự nhiên, tinh giảm lượng chất thải & tiết kiệm chi phí năng lượng trong quá trình sản xuất.
Simple cũng cam kết không dùng những phần tử và chất đóng góp phần vào sự ô nhiễm môi trường thiên nhiên, như hàm lượng hóa học độc hại hay các chất làm gia tăng các luồng khí thải & lượng rác thải. Tên thương hiệu này cũng chống chỉ định chất xử trí động vật trong quá trình chế tao dòng sản phẩm.
bởi vì thế, việc lạm dụng sản phẩm của Simple không những đem về lợi ích cho làn da và tóc của doanh nghiệp mà còn đóng góp vào việc đảm bảo an toàn môi trường xung quanh và bảo đảm an toàn hành tinh của con người.

Mỹ phẩm simple có tốt không
3. Mỹ phẩm simple có sử dụng được cho bà bầu?
Mỹ phẩm Simple được sản xuất với những phần tử ôn hòa & thoải mái và tự nhiên, không chứa những hóa chất độc hại, cồn hay lượng chất bảo quản có hại. Điều này làm cho sản phẩm của Simple thường được xem là an toàn & nhẹ dịu với da.
mặc dù thế, khi dùng dòng sản phẩm âu yếm da và tóc trong thời kỳ có thai, bà bầu nên thận trọng & đào bới kỹ về những phần tử có trong dòng sản phẩm. Mặc dù sản phẩm Simple được đánh giá là an ninh, nhưng trong một trong những trường hợp có thể gây kích thích hoặc không phù hợp do một số thành phần có trong sản phẩm.
Trước khi dùng sản phẩm của Simple hoặc bất cứ sản phẩm quan tâm da & tóc nào đó, bà bầu nên tham khảo chủ ý ​​của BS để đảm nói rằng dòng sản phẩm sẽ không khiến hại cho tình trạng sức khỏe của mẹ & thai nhi.

Mỹ phẩm simple có sử dụng được cho bà bầu
4. Danh sách mỹ phẩm Simple có sử dụng đc cho bà bầu
các sản phẩm tiếp sau đây đều là các dòng sản phẩm cây cỏ tự nhiên dịu nhẹ lành tính với bộ phận bình yên cho bà bầu thậm chí lạm dụng được:
 • Khăn ướt tẩy trang Cleansing Facial WipesKind to Skin Cleansing Wipes
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Foaming Facial Cleanser
 • Nước tẩy trang dịu nhẹ Kind to Skin Micellar Cleansing Water
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Moisturizing Facial Wash
 • Kem dưỡng ẩm Kind to Skin Replenishing Rich Moisturizer
 • Tẩy da chết da mặt Kind to Skin Smoothing Facial Scrub
 • Tinh chất dưỡng ẩm sâu sát Water Boost Hydrating Booster
 • Kem dưỡng ẩm nâng cao Water Boost Hydrating Gel Cream
 • Mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu Water Boost Hydrating Sheet Mask
 • Sữa rửa mặt Water Boost Micellar Cleansing Facial Gel Wash
 • Nước tẩy trang lành tính Water Boost Micellar Cleansing Water
 • Khăn tẩy trang Water Boost Micellar Cleansing Wipes
 • Khăn tẩy trang cho thị giác Water Boost Micellar Make-up Remover Eye Pads
 • Kem dưỡng da buổi tối Water Boost Skin Quench Sleep Cream

View more random threads: