Son môi không chỉ là đơn thuần là 1 mặt hàng làm đẹp mà còn là 1 phần luôn luôn phải có của nữ giới, giúp tăng tốc sự tự tin, phong cách hấp dẫn mọi góc nhìn. Thế nhưng, bạn đã biết cách sử dụng son môi đúng hay chưa và có từng một lần nào sử dụng son đã hết hạn lạm dụng hay không? Hãy cùng nhau công ty chúng tôi đào bới qua nội dung bài viết chỉ dẫn xem hạn sử dụng của son BBIA dễ dàng và chuẩn xác nhất.
1. Những thông số bạn cần âu yếm lúc xem hạn sử dụng quá son bbia

Hạn lạm dụng quá son BBIA
thông thường, hạn sử dụng của son Bbia được ghi bên trên vỏ hộp của máy theo định dạng "EXP" (Expiration Date) & theo ngày/tháng/năm.
ví dụ, nếu hạn sử dụng của sản phẩm là ngày 30 tháng 6 năm 2024, thì bên trên vỏ hộp dòng sản phẩm sẽ được ghi như sau: "EXP 30/06/2024".
bạn cũng có thể tìm thấy ngày chế tao (Manufacturing Date) bên trên vỏ hộp dòng sản phẩm, thường đc ghi là "MFD" và theo định dạng ngày/tháng/năm. Việc biết ngày bào chế sẽ giúp đỡ bạn tính đc hạn lạm dụng của máy từ thời điểm ngày chế tao.
mặt khác, bạn có thể khắc ghi thông tin về hạn sử dụng quá của máy trong sổ tay hoặc về lịch sử dân tộc sắm sửa của bản thân mình. Điều đó sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt theo dõi và quan sát thời gian lạm dụng quá của dòng sản phẩm & không bỏ lỡ khoảng thời gian sử dụng tối đa của sản phẩm.
khi dùng sản phẩm, nếu như khách hàng thấy sản phẩm đã không còn hạn lạm dụng quá, bạn nên vứt đi & đừng nên sử dụng quá nữa.
3. Hạn lạm dụng quá son bbia là bao lâu?
3.1. Hạn lạm dụng của son bbia tint
Son Bbia Tint là loại son môi được mếm mộ hiện thời với công nghệ lâu trôi, giúp màu son đc giữ trên môi lâu dài hơn so với các loại son khác.
tuy nhiên, độ lâu trôi của màu son dính vào nhiều nhân tố, bao gồm cách dùng và bảo quản dòng sản phẩm.
3.1.2. Xem xét
Tránh để sản phẩm nơi có ánh nắng quan trọng hoặc nơi có nhiệt độ cao. Để sản phẩm ở nơi thoáng mát & khô ráo.
  • không dùng dòng sản phẩm lúc sản phẩm có triệu chứng bị hư hại hoặc quality bị thuyên giảm.
  • nếu như khách hàng sử dụng sản phẩm dùng đúng chỉ dẫn & bảo quản dòng sản phẩm đúng cách, bạn cũng có thể sử dụng đc sản phẩm trong thời gian dài & bảo đảm chất số lượng sản phẩm.
    <a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ngodt-nwm/han-su-dung-son-3ce-2.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ngodt-nwm/han-su-dung-son-3ce-2.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">không chỉ có thế, nếu dòng sản phẩm đã mất hạn sử dụng quá hoặc có triệu chứng không hề tốt, bạn nên vứt dòng sản phẩm đi & chớ nên liên tục sử dụng quá để tránh không may đến tình hình sức khỏe