đơn vị hóa dược mỹ phẩm Newway tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm săn sóc da
Mỹ phẩm Nhật Bản và Hàn Quốc đang rất được đam mê tại Việt Nam chẳng những giá bán rẻ mà chất lượng lại khôn xiết phải chăng so mang các sản phẩm của rộng rãi nước khác. Với sự tương đồng về khí hậu và làn da, các sản phẩm của Newway đang được phần lớn chị em đam mê vì sự lừng danh của từng chiếc sản phẩm, đặc trưng nhất bởi các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên và an toàn với làn da của những chị em đàn bà Việt Nam.

Newway đang là doanh nghiệp tiên phong trong việc tiên phong đưa những sản phẩm mỹ phẩm, coi ngó da uy tín, chất lượng từ Hàn Quốc và Nhật Bản tới tay người tiêu dùng tại thị phần Việt Nam.
hiện giờ, doanh nghiệp hóa dược mỹ phẩm Newway là tổ chức cung cấp độc quyền Mỹ phẩm của các thương hiệu lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Xịn tại Việt Nam.
Để mở mang thị trường cũng như nhằm đem đến tay người dùng các sản phẩm coi sóc da rẻ nhất. Hiện chúng tôi cần tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm săn sóc da hàng hiệu trong khoảng những thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản,...với nhiều nội dung khuyến mại, mức chiết khấu cao.
tại sao bạn nên chọn lựa khiến đại lý của Newway

1. Thương hiệu phải chăng
Newway là thương hiệu hóa dược mỹ phẩm bậc nhất tại Việt Nam. Có chức năng nghiên cứu, phân phối và cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm.
mục tiêu mà Newway hướng đến là với các sản phẩm thật, tầm giá thật từ dịch vụ tới tay người sử dụng, góp phần hạn chế đất sống cho hàng giả, hàng giả, hàng kém chất lượng trong lĩnh vực dược mỹ phẩm sản xuất ra thị phần.
Newway thực hành các hoạt động thương nghiệp, cung ứng, đại diện thương mại, sắm bán, ký gửi hàng hóa trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và dược liệu trong nước và quốc tế.
những sản phẩm được cung ứng trên dây chuyền khép kín, nghiêm nhặt, tiên tiến tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm đạt được chứng thực của Cục điều hành dược - Bộ y tế trước lúc tới tay khách hàng.
hai. Chiết khấu, thưởng quyến rũ, tầm giá phải chăng
Ngoài việc được sản xuất mỹ phẩm, săn sóc da từ nhãn hiệu lừng danh của Nhật Bản, Hàn Quốc,... Mang đa số giấy má nhập khẩu, tem chống hàng giả, phiếu công bố sản phẩm. Đại lý của Newway còn được hưởng chính sách công bằng đối với mọi thành viên.
mang chính sách chiết khấu hấp dẫn và tương trợ trả tiền sau 1 cách thức cởi mở.
Chính sách thưởng hỗ trợ đại lý. Ngoài ra còn khuyến mãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm coi sóc da và Thưởng thêm doanh thu lúc thanh toán.
gần như các Đại lý đều phải bán với giá bán trong khoảng công ty, bởi thế Anh/Chị sẽ không hề lo lắng về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh từ các đại lý khác.
3. Công ty tương trợ về marketing PR
tổ chức dược mỹ phẩm Newway sở hữu hàng ngũ marketing giỏi. Đội ngũ hãy sẽ hỗ trợ các đại lý, nhà sản xuất tối đa về quảng cáo, đảm bảo các sản phẩm coi ngó da, mỹ phẩm trong khoảng Newway phát triển nhanh chóng hơn, tiếp cận được phổ thông người mua, tăng khả năng bán hàng và doanh thu.
doanh nghiệp sẽ hỗ trợ các đại lý, nhà cung ứng của Newway về:
mẫu mã bảng hiệu, catalogue, standee, banner...
Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok,...
Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về các sản phẩm coi sóc da, mỹ phẩm.