1. Liên hệ đăng ký trở nên đại lý, nhà cung cấp và CTV mỹ phẩm, sản phẩm săn sóc da của tổ chức cổ phần Newway Mart

doanh nghiệp cổ phần Newway Mart tự hào là tổ chức sản xuất mỹ phẩm của các nhãn hàng to như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… hàng hiệu tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam.
Newway Mart là hệ thống sản xuất đa kênh, nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc bao gồm sàn thương mại điện tử kết hợp chuỗi cửa hàng.
Chúng tôi mong muốn được tuyển đại lý mỹ phẩm chính hãng để kết nối các hoạt động giao thương trong ngành dược mỹ phẩm giữa sàn TMĐT Newway Mart nhằm tìm bán nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và thuận lợi hơn.
Chúng tôi biết rằng, điều mà người mua lo lắng nhất lúc mua hàng là hàng giả, hàng giả đội lốt hàng thật có giá cắt cổ và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe làn da của bạn.
Chính do vậy, điều Newway Mart hướng đến là 1 kênh bán uy tín, sản phẩm chất lượng và khắc phục hoàn toàn được gần như các điều trên.
hiện giờ, sàn TMĐT dược mỹ phẩm xịn Newway Mart đang cung ứng các sản phẩm mỹ phẩm, chăm nom da chính hãng tới trong khoảng Nhật, Hàn,.. Và muốn tuyển đại lý mỹ phẩm.
hai. Vì sao bạn chọn lựa trở thành đại lý, nhà cung cấp của đơn vị cổ phần Newway Mart?
thị trường mỹ phẩm ngày một được mở mang, vậy bạn biết tìm kiếm nguồn mỹ phẩm uy tín ở đâu? Sản phẩm nào rẻ mà giá tiền lại hợp lý?
Câu trả lời là với tất cả, nhưng đa phần chiết khấu lại rất phải chăng.
Vậy đâu là nguồn mỹ phẩm, sản phẩm coi ngó da với chiết khấu cao?
có đó, nhưng chất lượng và nhãn hiệu lại không ổn.
Newway Mart chính là sự tuyển lựa xuất sắc dành cho bạn vì sở hữu sự phối hợp của cả hai điều trên.
Lý do bạn chọn làm cho Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu hấp dẫn, chính sách giá công bằng, thích đáng
chẳng những chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm cung cấp các mẫu mỹ phẩm coi sóc da từ thương hiệu cực nổi danh và uy tín, Newway Mart còn đáp ứng được số đông các giấy má trong khoảng nhập cảng, tem chống hàng fake tới phiếu ban bố sản phẩm.
Cụ thể như sau:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà sản xuất và CTV của Newway Mart được hưởng chính sách chiết khấu khôn cùng quyến rũ và được hỗ trợ thanh toán sau linh động. Ví như bạn muốn làm đại lý mỹ phẩm hàn quốc hãy liên hệ chúng tôi.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm được tương trợ đăng bán sản phẩm của mình lên gian hàng của Newway Mart giả dụ chưa nắm rõ những bước mà ko phải mất phí.
 • Chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm thưởng thêm doanh thu cho những đại lý và nhà phân phối sau khi thanh toán hoàn thành. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn sở hữu thể nhận được khuyến mại hàng tháng bằng chính những sản phẩm, mỹ phẩm coi ngó da với trên sàn.
 • bên cạnh đó, quý nhà cung ứng còn được hưởng doanh thu sau chiết khấu căn bản ở mức cao so với mặt bằng chung của thị phần.
 • ví như bạn là hợp tác viên mỹ phẩm, bạn sẽ không cần phải bỏ bất cứ vốn nào để lên sản phẩm cũng như chơi ép doanh số chỉ cần khoảng bán hàng. Không những thế, Newway Mart cũng không cần bằng cấp của hiệp tác viên bán mỹ phẩm và ko buộc phải kinh nghiệm cao. Vì vậy, bạn bán được càng phổ quát sản phẩm, huê hồng bạn nhận được càng cao và với mức thu nhập ko giới giạn.
 • tất cả những Đại lý, nhà cung ứng và tuyển hiệp tác viên bán mỹ phẩm đều phải bán có giá thành trong khoảng doanh nghiệp cung cấp, mức giá thành rất tích cực nên những Anh/Chị sẽ chẳng hề lo lắng về vấn đề khó khăn không lành mạnh từ những đại lý, nhà cung cấp cũng như những CTV khác.

2.2. Đơn vị tương trợ về marketing quảng bá sản phẩm
Chúng tôi cam kết, sở hữu đội ngũ Marketing giỏi, dày dặn kinh nghiệm cứng cáp sẽ hỗ trợ những đại lý cũng như nhà cung cấp, hợp tác viên mỹ phẩm tối đa nhất với thể nhằm PR sản phẩm.
song song đảm bảo mang tuyển đại lý mỹ phẩm rằng các sản phẩm trên Newway Mart được phát triển mau lẹ hơn, tiếp cận phổ biến hơn hơn, tăng khả năng bán hàng và tạo ra phổ quát doanh thu hơn nữa.
nếu như những đại lý, nhà cung cấp chưa biết khiến phương pháp nào để quảng bá, nâng cao nhận mặt sản phẩm thì tổ chức chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm tương trợ ngoài mặt bảng hiệu, catalogue, standee, banner nhằm quảng cáo tốt hơn đến quý khách.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm hỗ trợ Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok hay bất cứ nền móng mạng phố hội nào khác.
 • Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về các sản phẩm săn sóc da, mỹ phẩm sắc nét, thời trang, nhiều kiểu dáng.

2.3. Giới thiệu người mua, tương trợ chuyên môn
công ty cổ phần Newway Mart tự tín rằng đây là nơi tụ họp đầy đủ nhất các thương hiệu dược mỹ phẩm chất lượng trên thị trường.
tuy nhiên, mang toàn bộ các thông tin sáng tỏ về ngành nghề dược mỹ phẩm nên đảm bảo sẽ giúp người dùng với các thông tin chính xác nhất về bất cứ sản phẩm nào mà bạn để ý.
không những thế, Newway Mart giúp người mua có góc nhìn rất nhiều nhất trước lúc quyết định mua và sử dụng các sản phẩm dược mỹ phẩm để chọn lọc ra đâu ra sản phẩm thích hợp với làn da và nhu cầu của bạn.
những chính sách mà Newway Mart vun đắp dành cho các thành viên tham gia tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà sản xuất và cộng tác viên bán mỹ phẩm của mình tập trung chính yếu vào các ích lợi mà đối tác nhận được nên được Tìm hiểu rất cao về sự nồng hậu cũng như độ uy tín.
mách nhỏ một số hỗ trợ chỉ với riêng tại Newway Mart, bao gồm:
 • hỗ trợ đào tạo chuyên môn về kỹ năng bán hàng, kỹ năng coi sóc người dùng sau mua…
 • Giới thiệu quý khách cho những đại lý trong khu vực để mở mang kênh bán hơn.
 • san sớt những phương pháp buôn bán thành công, khiến cho thế nào để với được rộng rãi đơn hàng
 • hỗ trợ vận chuyển giả dụ các đại lý còn mơ hồ hay chưa rõ ràng về bất cứ điều gì.
 • Được tương trợ về hình ảnh, video, khiến thế nào để lên nội dung cuốn hút phê chuẩn những buổi đào tạo về các sản phẩm dược mỹ phẩm Newway

View more random threads: