1. Liên hệ đăng ký để trở thành đại lý, đối tác phân phối và CTV của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart
Newway Mart tuyển đại lý mỹ phẩm, Shop chúng tôi là 1 trong những C.ty cổ phần chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của tương đối nhiều Brand Name lừng danh như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại Thị Phần việt nam. Hệ thống phân bổ đa kênh của Newway Mart bao hàm sàn Thương mại dịch vụ điện tử & chuỗi siêu thị. Sàn Thương mại dịch vụ điện tử của Newway Mart tập kết vào nghành nghề dược mỹ phẩm & mong muốn kết nối những vận động mua bán trong nghành nghề này trên Thị trường dễ ợt & kịp thời và nhanh chóng hơn.
Newway Mart khẳng định lúc tuyển nhà phân phối mỹ phẩm cung cấp dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ những tên thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Japan,… và đặt ra phương châm trở thành kênh mua bán uy tín, giúp người tiêu dùng giảm thiểu rủi ro mua phải hàng nhái, hàng fake. Hiện tại, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm
lúc đã có một danh mục sản phẩm mỹ phẩm và âu yếm da đa dạng và chính hãng từ những công ty đối tác thương hiệu của chính mình.
2. Bạn nên lựa chọn để trở thành đại lý, nhà phân phối của khách hàng cổ phần Newway Mart?

nếu khách hàng đang quan tâm đến về việc biến thành đại lý mỹ phẩm chính hãng hoặc đối tác phân phối của Newway Mart, thì đấy là một cơ hội tuyệt hảo để cung ứng sản phẩm âu yếm da và mỹ phẩm rất chất lượng với tên thương hiệu giỏi. Đối với các đối tác doanh nghiệp cung ứng khác trên thị phần, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm
và cung ứng cho đại lý, đối tác phân phối một loạt dòng sản phẩm với chiết khấu cao và quality đảm bảo, giúp tăng doanh số bán sản phẩm & doanh thu.
Trong khi, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm còn mang tới cho đối tác phân phối mỹ phẩm chính hãng nhiều công dụng khác như bổ trợ sale & kinh doanh, cập nhật mặt hàng mới toanh nhất, bảo đảm hàng hóa & bh chính hãng, bổ trợ kinh tế tài chính và giao vận. Ngoài ra, bạn cũng trở thành được nhập cuộc những chương trình huấn luyện để cải thiện kĩ năng bán sản phẩm và quan tâm quý khách.
tương tác với Newway Mart ngay để biết thêm chi tiết về kiểu cách trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của khách hàng này.
Newway Mart đó là sự lựa chọn lý tưởng giành cho bạn.
Tại Sao bạn chọn làm Đại lý, đối tác phân phối & CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu thu hút, chính sách giá vô tư
Newway Mart có những chính sách tuyển nhà phân phối mỹ phẩm thu hút dành cho đại lý, đối tác phân phối & CTV. Cửa Hàng chúng tôi khẳng định cung ứng một chế độ chiết khấu linh hoạt và bổ trợ giao dịch sau cho các công ty đối tác. Dường như, Cửa Hàng chúng tôi còn khiến cho đăng bán sản phẩm của đại lý bên trên sàn dịch vụ thương mại điện tử của Newway Mart.
cơ chế thưởng & hỗ trợ của Shop chúng tôi khi tuyển nhà phân phối mỹ phẩm rất là thu hút, bao hàm những khuyến mãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da & thưởng thêm doanh thu khi thanh toán. Với nhà phân phối, công ty chúng tôi cung ứng mức chiết khấu chủ yếu cao hơn đối với mặt bằng chung của Thị Trường & hỗ trợ lệch giá sau khi vận dụng chiết khấu.
Với chế độ tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của công ty chúng tôi, bạn không nhất thiết phải có vốn, tránh bị ép doanh số & không nhu yếu bằng cấp hay thời gian làm việc. Cửa Hàng chúng tôi tôn trọng & đề cao việc bán sản phẩm càng nhiều thì hoa hồng càng tốt, mức thu nhập của chúng ta giới hạn max.
toàn bộ những đại lý, nhà phân phối & tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều được hỗ trợ với mức chi phí từ công ty, do đó bạn không cần thiết phải lo lắng về vấn đề đối đầu không lành mạnh từ những đối thủ.
2.2. C.ty hỗ trợ về sale quảng bá
Newway Mart có đội ngũ chuyên nghiệp trong nghành sale, chuẩn bị sát cánh cùng đại lý, đối tác phân phối & tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm để tăng lệch giá bán sản phẩm. Chúng tôi cung ứng một loạt những dịch vụ để hỗ trợ công ty đối tác của bản thân, bao gồm:
  • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm hỗ trợ họa tiết thiết kế những tài liệu quảng cáo như bảng hiệu, catalogue, standee & banner.
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm bổ trợ thi công chiến lược quảng cáo bên trên nhiều nền tảng gốc rễ media, bao gồm Facebook, Google Ads, Tiktok và những kênh media khác.
  • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm hỗ trợ bào chế Hình ảnh hoặc video clip quảng cáo về các dòng sản phẩm chăm lo da và mỹ phẩm để quảng bá & hấp dẫn người sử dụng.

2.3. Giới thiệu người tiêu dùng, hỗ trợ chuyên môn
Newway Mart là nơi tập kết khá đầy đủ các tên thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm bên trên thị phần, đưa thông tin đúng đắn về những sản phẩm này, giúp người tiêu dùng ra quyết định sắm sửa lanh lợi hơn. Cơ chế hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà phân phối & tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm được đánh giá cao vì đem đến nhiều tiện ích cho đối tác.
mặt khác, Newway Mart còn hỗ trợ các hỗ trợ độc quyền như:
  • hỗ trợ tuyển nhà phân phối mỹ phẩm đào tạo và huấn luyện kỹ năng bán hàng và chăm lo khách hàng.
  • giới thiệu dữ liệu khách hàng cho các đại lý trong khu vực.
  • share tuyệt kỹ kinh doanh chiến thắng.
  • hỗ trợ luân chuyển tối đa
  • hỗ trợ về mặt Hình ảnh và nội dung trải qua những buổi huấn luyện và đào tạo về những sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da của Newway.

3. Liên hệ làm đại lý và nhà phân phối của Newway Mart bằng phương pháp nào?
Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
C.ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội, việt nam
Mã số thuế: 0110136892