thỉnh thoảng chúng ta quá bận rộn sở hữu cuộc sống mà quên đi những thứ vặt vãnh xung quanh mình. Thí dụ như hạn dùng của những đồ vật mình thường sài. Điển hình là thỏi son bạn hay có bên mình. Hãy cùng Cẩm nang làm cho đẹp Đánh giá cách thức “Xem hạn tiêu dùng son Dior chuẩn nhất” nhé!
1. Các thông số bạn cần để ý lúc xem hạn sử dụng của son Dior

bí quyết xem hạn dùng son Dior

Hạn tiêu dùng son dưỡng Dior, hạn dùng son Dior lip glow hay son Dior hạn sử dụng bao lâu đều là vấn đề được toàn bộ chị em mê say son Dior để ý. Trên thực tại, Dior sở hữu đầy đủ loại son môi. Mỗi cái mang thành phần, chất son, công dụng khác nhau nên thời kì dùng cũng khác nhau. Thông thường, hạn tiêu dùng của son Dior là:
3.1. Hạn tiêu dùng của son Dior tint
Son tint hay còn gọi là son nước, với kết cấu lỏng nhẹ, độ bám màu cực tốt, bạn sẽ thoải mái ăn uống mà không lo son bị lem hay nhem nhuốc. Son sở hữu màu cũng với mùi hương ngọt ngào dễ chịu nên rất được lòng phái đẹp.
bên cạnh đó, son tint luôn với nhược điểm là chỉ nên đánh lòng môi thay vì cả môi căng mọng. Vì son bám lâu và khô nhanh nên khi dùng riêng cho cả môi sẽ hơi khó chịu.
Hạn sử dụng của son Dior tint sau khi mở nắp là khoảng 10-12 tháng, khá ngắn nên bạn hãy chọn các màu son dễ tiêu dùng để giảm thiểu phí phạm.
>> Xem thêm: phương pháp xem hạn dùng của son Merzy chuẩn xác và mau chóng nhất
3.2. Hạn tiêu dùng của son Dior kem
Son kem là loại son đang được ưa thích nhất hiện nay, lên màu chuẩn, chất son mềm mịn nhưng chẳng hề khiến khô môi. Độ bám màu của son phải đề cập là rất tốt, lúc bạn ăn uống thì lớp son với trôi đi nhưng chỉ một tẹo và để lại một lớp son hồng nhẹ chứ ko mất hẳn.
Sau lúc mở nắp, hạn dùng của son Dior kem sẽ vào khoảng 12 tháng. Dù vậy, do trong giai đoạn tiêu dùng đôi khi xảy ra hiện tượng oxy hóa khiến kết cấu son bị đổi thay, chất son lâu dần sẽ bị khô và không lên màu chuẩn, vì vậy hạn sử dụng của son Dior kem cũng sẽ giảm xuống một chút.
3.3. Hạn tiêu dùng của son Dior lì
Son lì luôn được lòng phái đẹp bởi độ lên màu đậm và chuẩn xác ngay lần thoa đầu tiên lên đến 95% so có bất kỳ mẫu son lì nào. Khả năng bám màu của chất son lì cũng rất “cháy”, bạn với thể thả sức ăn uống, trò chuyện mà lớp son lì không phải bị trôi đi.
ko chỉ vậy, với 1 nhược điểm nhỏ là chất son lì dễ làm cho môi bị khô, bởi vậy bạn nên xoa một lớp son dưỡng nhẹ trước khi thoa son lì.
hạn dùng của son Dior lì được bảo quản đúng phương pháp mang thể đến 24 tháng tính từ lúc ngày mở nắp. Vì son với kết cấu đặc nên khó bị oxi hóa hơn son tint hay cream.