Là dòng sản phẩm thuộc nhà mỹ phẩm KOR - Brand Name mỹ phẩm uy tín tới từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa Supreme Facial nhận được rất nhiều sự yêu thích của các chị em Hàn Quốc. Dòng sản phẩm được nghe đến với khả năng làm mờ nếp nhăn & những biểu hiện lão hóa bên trên da. Đồng thời cùng lúc hợp chất Gatuline có trong bảng phần tử được ví như chất Botox tự nhiên và thoải mái thúc đẩy sự tăng sinh collagen thoải mái và tự nhiên của da cao gấp 20 lần và thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
đc nghiên cứu và phân tích và sản xuất phối kết hợp công nghệ 7 Peptide trong bảng thành phần, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn thương & gốc các tế bào để chữa lành.Kích thích sản sinh các tế bào mới, tăng cường tổng hợp collagen để chữa lành & tăng độ đàn hồi, ngăn chặn biến thành các nếp nhăn, tái lại làn da hồng hào, căng mịn, chắc chắn sau thời gian dài lạm dụng quá.
ngoài ra, trong thành phần chứa hàm vị cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có tác dụng chăm lo làn da sâu bên phía trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng những tầng biểu bì, cấp nước & giữ ẩm để duy trì và tăng mức độ mượt mà, sáng mịn thoải mái và tự nhiên của làn da.

Kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Xem chi tiết: Kem dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
Là dòng sản phẩm thuộc nhà KOR - tên thương hiệu mỹ phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn chặn lão hóa Supreme Facial nhận được rất nhiều sự yêu mến của các thiếu nữ Hàn Quốc. Dòng sản phẩm được biết đến với thời gian làm việc làm mờ nếp nhăn và những dấu hiệu lão hóa trên da. Đồng thời hợp chất Gatuline có trong bảng bộ phận đc ví như chất Botox tự nhiên và thoải mái đẩy mạnh sự tăng sinh collagen thoải mái và tự nhiên của da cao gấp 20 lần và thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
đc phân tích và sản xuất phối kết hợp technology 7 Peptide trong bảng phần tử, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da thương tổn & gốc các tế bào để chữa lành.Kích thích tạo ra các tế bào mới, tăng cường tổng hợp collagen để chữa lành và tăng cường độ đàn hồi và co dãn, ngăn ngừa biến thành những nếp nhăn, tái lại làn da hồng hào, căng mịn, khỏe mạnh sau khoảng thời gian dài sử dụng quá.
ngoài ra, trong bộ phận chứa các chất cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có chức năng quan tâm làn da sâu bên phía trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng các tầng biểu bì, cấp nước và giữ ẩm để gia hạn & tăng cường độ quyến rũ và mềm mại, sáng mịn tự nhiên và thoải mái của làn da.

Kem dưỡng da ban ngày/ban đêm Trường Xuân
Xem chi tiết: Kem dưỡng da buổi đêm Trường Xuân
Kem dưỡng da ban ngày Trường Xuân

View more random threads: