NewwayMart tự hào là khối hệ thống phân bổ đa kênh bao hàm sàn dịch vụ thương mại điện tử kết hợp chuỗi shop. Sàn Thương mại dịch vụ điện tử NewwayMart chuyên biệt về nghành nghề dịch vụ dược mỹ phẩm với có nhu cầu thậm chí kết nối những chuyển động giao thương trong nghành dược mỹ phẩm trên Thị trường dễ ợt & kịp thời và nhanh chóng hơn.
NewwayMart là nhà phân phối bảo vệ unique và có tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm. Những dòng sản phẩm quý đối tác nhập từ NewwayMart sẽ luôn có chứng từ, sách vở và giấy tờ rất đầy đủ. NewwayMart đã, đang & luôn nói không với các cử chỉ “gian thương”, “lừa đảo” người sử dụng và công ty đối tác.
nếu như bạn đang muốn ứng tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm. Newway Mart hiện đang là một đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm nổi bật với những chính sách rất chi là thuận lợi cho cộng tác viên hện nay. NewwayMart chính là một sự chọn lựa hoàn chỉnh.
Tại Sao chúng ta nên trở thành CTV của NewwayMart:

 • Không cần vốn

Để mở một gian hàng vật lý cơ sẽ mất rất nhiều vốn lúc đầu, hay thậm chí chỉ là bán trực tuyến cũng biến thành cần rất nhiều vốn. Mặc dù thế, chọn lựa làm CTV NewwayMart, bạn sẽ không thể mất vốn ban sơ để bước đầu buôn bán. Dòng sản phẩm sẽ được giao đến tay bạn và “vốn” sẽ đc dựa theo lợi nhuận của máy. Do vậy đừng lo mình không đủ tài chính để mà thậm chí ban đầu kinh doanh nhé!

 • Không ép doanh số bán hàng

Doanh số bán hàng sẽ do bạn đưa ra quyết định. NewwayMart sẽ không ép doanh số. Bạn bán được bao nhiêu sản phẩm sẽ đưa ra quyết định lợi nhuận của chúng ta, NewwayMart sẽ không còn tạo bất kỳ những gánh nặng nào.

 • Không cần bằng cấp, không nhu yếu kinh nghiệm

khả năng của bạn sẽ dựa trên các gì bạn làm được sau khoản thời gian trở thành CTV. Do vậy, đừng lo mình không tồn tại bằng cấp hay thời gian làm việc, hãy dễ chịu ứng cử cho NewwayMart nhé.

 • NewwayMart có đa dạng các dòng sản phẩm cho mình chọn lọc nhập

với thời gian hơn 5.000 dòng sản phẩm hiện đang có mặt bên trên NewwayMart, bạn sẽ có một “thiên đường mua sắm” để chọn lựa sản phẩm bạn có nhu cầu nhập hàng. Gian hàng của khách hàng sẽ được đa dạng hóa và tăng nhu cầu mua cho khách hàng tương lai của bạn.

 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp hóa & tận tình

NewwayMart đã kiến tạo một tổ ngũ hỗ trợ đối tác phân phối hiểu biết và tận tâm. Chỉ việc bạn có nhu cầu biết thông báo về dòng sản phẩm, cơ chế bổ trợ, hay khởi phát và quảng bá bán hàng, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ sẽ luôn luôn sẵn lòng khiến cho bạn mọi khi mọi nơi.
ít nhiều những cơ chế cuốn hút khác nếu như khách hàng biến thành CTV của NewwayMart!


Lý Do nên ứng tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của Newway Mart
NewwayMart đem đến các tiện ích nổi trội đến cho cộng tác viên:

 • Bán càng nhiều, hoa hồng của người sử dụng càng cao. Bạn sẽ sở hữu mức thu nhập giới hạn max.

doanh thu sẽ đưa ra quyết định lợi nhuận mà bạn đạt đc mỗi tháng. Và doanh thu càng cao thì mức thu nhập cũng biến thành tăng theo. Các bạn sẽ có 1 mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, NewwayMart còn khuyến mãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm âu yếm da & thưởng thêm doanh thu lúc thanh toán giao dịch.

 • được bổ trợ hầu hết về truyền thông media & quảng bá quầy bán hàng của doanh nghiệp tới người sử dụng.

C.ty NewwayMart với đội ngũ sale chuyên nghiệp hóa sẽ hỗ trợ các CTV cao nhất về mảng tiếp thị và đảm bảo những sản phẩm của NewwayMart khởi phát kịp thời và nhanh chóng hơn, tiếp cận tới nhiều người sử dụng hơn, tăng kinh nghiệm bán sản phẩm & doanh thu. C.ty sẽ giúp những đại lý, đối tác phân phối của NewwayMart về: thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner; sale trên Facebook, Google ads, Tiktok; Hình ảnh marketing hoặc video clip kinh doanh về các dòng sản phẩm chăm lo da, mỹ phẩm.

 • hỗ trợ tối đa về Hình ảnh & kỹ năng sản phẩm qua các buổi giảng dạy & tọa đàm với C.ty.

C.ty cổ phần NewwayMart được đánh giá là nơi hội tụ đủ các tên thương hiệu dược mỹ phẩm hiện có trên Thị Phần, với tương đối đầy đủ thông báo về ngành dược mỹ phẩm, giúp người tiêu dùng tiếp cận các thông báo đúng đắn về bất cứ sản phẩm dược mỹ phẩm nào có mặt trên thị trường việt nam. NewwayMart giúp người tiêu dùng có ánh nhìn khá đầy đủ nhất trước lúc ra quyết định mua các sản phẩm dược mỹ phẩm.

 • Quan hệ với những nhà cung cấp hàng đầu khu vực và quốc tế.

Việc đc hợp tác cùng những nhà sản xuất lớn tại Quanh Vùng & bên trên toàn thị trường quốc tế vừa là một trong niềm tự hào, đồng thời cùng lúc cũng cam đoan được vị thế của NewwayMart trong đường đua về hỗ trợ mỹ phẩm tại VN. Các nhãn hàng lớn bên trên quả đât như La Roche Posay, L'Oréal, Unilever đều đã có các kệ hàng tại NewwayMart. Bởi vì thế, nói về độ toàn cầu hóa thì NewwayMart không kém cạnh bất cứ nhà sản xuất nào tại VN.

 • xây cất thương hiệu cá nhân từ vận động kinh doanh.

sau khoản thời gian đã đạt đc thành công cùng NewwayMart, Brand Name cá thể của người sử dụng sẽ có được giá trị hơn và là mẫu những người có tầm quan trọng so với xã hội. Lúc này, chúng ta có thể giúp đa số chúng ta hơn nghe đến NewwayMart. Chúng ta cũng có thể phát triển Ảnh NewwayMart hùng hổ hơn và giúp cho bạn bè cùng phát triển sự nghiệp về sau.

 • Theo đuổi những giá trị bền bỉ

Điều đáng quý nhất mà NewwayMart muốn làm không chỉ sự tiến lên thương hiệu mà còn là ích lợi xã hội. Phần lệch giá mà NewwayMart chiếm lĩnh được sẽ đc đóng góp vào quỹ từ thiện giúp bảo vệ môi trường, ngăn ngừa các ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường xung quanh tự nhiên và thoải mái tại VN. Đây là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm để mà thậm chí cố gắng và nỗ lực không chỉ có thế trong công việc. &Amp; sự đóng góp của quý khách, cũng như hợp tác của những đối tác cũng sẽ góp phần tiến hành sứ mệnh cao tay ấy cùng với NewwayMart.

Điện thoại: 0853 190 848
Email: quangdt@newwaymart.vn
công ty cổ phần NewwayMart
Trụ sở: Số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Thành, nước ta
Điện thoại: 0243 7196571
E-mail: info@newwaymart.vn
Website: https://newwaymart.vn
Mã số thuế: 0110136892

View more random threads: