chiếm hữu một làn da trắng là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Mặc dù vậy, dưới ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời & các nhân tố khác, làn da của chúng ta hay bị không được đều màu. Đấy cũng là Lý Do kem dưỡng trắng luôn luôn rất được yêu thích & xuất hiện trong chu trình skincare của phái nữ. Sau đây là top 10+ mỹ phẩm Hàn Quốc cho da không đồng đều màu rất được quan tâm nhất 2023
1. Da không đồng đều màu là gì?

Kem dưỡng trắng da Snow White
Kem có cấu trúc không quá đặc, có màu trắng đục. Kem thẩm thấu nhanh & không khiến bết rít trên da, mang đến cảm xúc thoải mái và dễ chịu, dịu nhẹ cho người dùng.
Kem dưỡng đựng được nhiều sản phẩm làm trắng cho da nổi tiếng như niacinamide, dầu khoáng, titanium,... Làm tức chế sản sinh sắc tố melanin, dưỡng da trắng sáng an ninh.
Kem dưỡng này đã làm quý hiếm vai trò dưỡng trắng & làm đều màu da. Cung cấp độ ẩm & giữ nước cho da. Còn mặt khác, kem dưỡng còn khiến cho da chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường thiên nhiên.
Nhãn hàng vô cùng sắc sảo khi kèm theo mỗi hũ kem dưỡng là một cái thìa nhựa chuyên được dùng cho việc lấy sản phẩm. Điều đó giúp suy giảm việc kem dưỡng dính vào móng tay hay sự giao tiếp quan trọng của tay với phần kem dưỡng còn lại.
dẫu thế kem dưỡng này không hợp cho da quá khô vì không hỗ trợ đủ độ ẩm. Dòng sản phẩm giữ mùi nặng hương liệu nên dị ứng với các bạn bị nhạy cảm với mùi hương trong mỹ phẩm.
2.2. KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc

KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc
Kem dưỡng trắng da Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Hàn Quốc
tương tự như bao dòng sản phẩm khác của Brand Name Innisfree. Dòng sản phẩm này cũng đều có các thành phần lành tính, thân mật với da. Thành phần bao hàm chiết xuất lá hoa anh đào, titanium, niacinamide,..
mặc dù thế, kem dưỡng này cũng có một điểm trừ là để lại vệt trắng trên da. Do vậy khi thoa kem hãy sử dụng một lớp mỏng dính và massage nhẹ dịu để tránh để lại vệt trắng.