replay thật nhé, bạn có khi nào check hạn lạm dụng quá của son khi chúng ta dùng chúng chưa? Chắc hẳn lời giải đáp là chưa phải không. Mặc dù vậy điều này lại rất không có lợi nhé. Việc lạm dụng quá mỹ phẩm quá hạn sử dụng sẽ làm cho thể chất bạn chạm mặt một vài rắc rối đấy. Từ bây giờ nào hãy cùng Cẩm nang làm đẹp tìm hiểu về hạn lạm dụng quá son Merzy - một dòng son rất hot bên trên Thị trường qua nội dung bài viết “Cách xem hạn sử dụng quá của son Merzy chuẩn chỉnh xác và kịp thời nhất”.
1. Những thông số kỹ thuật bạn cần âu yếm khi xem hạn lạm dụng quá của son Merzy
Cách ghi hạn sử dụng quá son Merzy
Cách ghi hạn lạm dụng quá son Merzy cũng không khác hoàn toàn so với mọi các dòng son Hàn Quốc khác. Thông thường, những sản phẩm trang điểm của Hàn Quốc chỉ hiển thị ngày hỗ trợ thay vì ngày hết hạn. Toàn bộ thông tin lô bào chế sẽ được ghi là “Năm/Tháng/Ngày”. Việc này hoàn toàn ngược với cách ghi của nước ta.
lúc tìm kiếm thông tin dòng sản phẩm, bạn nên chú ý một trong những cụm từ trong vòng sau:
제조 (Jae-jo) - Ngày sản xuất: Ngày, tháng, năm sản sinh dòng sản phẩm
까지 (Kka-ji) - Ngày hết hạn: Ngày hết hạn
사용기한 (Sa-yong Ki-han) - Hạn sử dụng: số giờ hàng hóa có giá trị lạm dụng quá tốt nhất
Vì là tiếng Hàn nên hạn lạm dụng của son Merzy sẽ rất khó để nhận thấy. Mặc dù thế khi đc nhập khẩu vào Thị trường VN thì đa số chủ yếu thỏi son đều đã đc dịch sang tiếng Việt để người dùng tiện sử dụng. Vì như thế, bạn không phải lo không đọc được hạn lạm dụng quá của son Merzy nhé.
3. Hạn sử dụng son Merzy là bao lâu?
Mỗi loại son thì lại có những tính chất cũng tương tự thời hạn lạm dụng quá khác nhau. Trước khi sử dụng loại son gì, bạn cũng nên tìm hiểu về Điểm sáng của chúng để sở hữu cách dùng xuất sắc hơn.
3.1. Hạn sử dụng quá của son Merzy tint
Hạn sử dụng son Merzy tint
mặt khác, son tint luôn có điểm yếu là chỉ nên đánh lòng môi thay vì cả môi căng mọng. Vì son bám lâu & khô nhanh nên khi sử dụng riêng cho tất cả môi sẽ hơi tức giận.
3.2. Hạn sử dụng quá của son Merzy kem

Hạn sử dụng Merzy thỏi lì
Son lì luôn luôn lấy được lòng nữ giới bởi độ lên màu đậm và chuẩn xác ngay lần thoa trước tiên lên đến mức 95% đối với bất cứ loại son lì nào. Khả năng bám màu của chất son lì cũng khá “cháy”, bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái ăn uống, thủ thỉ mà lớp son lì không thể bị trôi đi.
không chỉ là vậy, có một điểm yếu kém nhỏ là chất son lì dễ làm môi bị khô rạn, vì vậy bạn nên thoa một lớp son dưỡng nhẹ trước lúc thoa son lì.
Hạn sử dụng của son Merzy lì được bảo quản đúng cách dán mà thậm chí đến 24 tháng kể từ ngày mở nắp. Vì son có kết cấu đặc nên khó bị oxi hóa hơn son tint hay cream.