Cushion Missha có tốt không? Đấy là thắc mắc mà đa số chúng ta đang quan tâm khi tìm kiếm sản phẩm trang điểm thích ứng cho làn da của chính mình. Missha, một Brand Name nổi tiếng trong nghành làm đẹp, đã chào làng nhiều dòng Cushion khác nhau, dẫn đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng.
trên thị trường năm 2023, Missha tiếp tục đưa về những phiên bản Cushion mới, với các cách tân và công dụng khác biệt.
Trong bài viết này, chăm sóc bà bầu sẽ tổng hợp tương đối đầy đủ những loại Cushion của Missha năm 2023 & điểm qua những thông báo quan trọng về chúng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đánh giá về chất lượng và kết quả lạm dụng quá.

1. Brand Name Missha
1.1. Đôi nét về thương hiệu Missha

đôi nét về Brand Name Missha
thương hiệu Missha là một trong những thương hiệu khét tiếng trong nghành nghề làm đẹp của mỹ phẩm Hàn Quốc, chuyên cung cấp những sản phẩm quan tâm da & trang điểm. Tên thương hiệu này khẳng định mang đến các dòng sản phẩm rất chất lượng với mức giá hợp lí, nhằm để cho làn da đẹp và rạng rỡ trở nên thuận lợi đối với mỗi cá nhân.
Missha đáp ứng nhu cầu của nhiều dạng da khác biệt và những vấn đề liên quan như da nhạy cảm, da dầu, da nhiễm mụn & da khô.
kim chỉ nan của Missha tập trung vào việc mang về công dụng thông qua các giải pháp bình yên và tiên tiến. Tên thương hiệu tập trung vào việc lạm dụng những bộ phận đã đc minh chứng có ích cho da.
dựa theo nhu yếu và dữ liệu từ hơn 10 triệu quý khách, Missha liên tục khởi phát các sản phẩm đột phá, tập kết vào thực chất và công dụng để đưa về hiệu quả nổi trội.
1.2. Thông tin về cushion/phấn nước Missha

thông báo về cushion/phấn nước Missha
Phấn nước Missha, nói một cách khác là cushion Missha, là một sản phẩm trang điểm quan trọng của Brand Name Missha, một tên thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.
đấy là một dòng phấn trang điểm có túi tiền hợp lý & rất được yêu thích bởi độ bao trùm cao và thời gian làm việc phối hợp nhiều sản phẩm trang điểm như kem nền, kem lót và kem che đi khuyết điểm.
Cushion của tên thương hiệu Missha rất chi là đa dạng. Phối hợp công nghệ bao trùm toàn diện nhưng vẫn thậm chí dưỡng ẩm, làm trắng và chống lóa công dụng cho làn da.
2. Cushion Missha có mấy loại?
dựa vào những thông tin được lấy từ trang chủ chính hãng của tên thương hiệu Missha, hiện tên thương hiệu này đã cho công bố 13 loại cushion/phấn nước đa năng với nhiều mẫu mã da và đối tượng lạm dụng. Sau đây là tổng hợp tiên tiến nhất 2023 cushion Missha có mấy loại:
 • Missha Flash-Up Sun Tension SPF 50+ Pa++++
 • Missha Signature Aura Tension
 • Missha M Magic Cushion SPF50+/Pa+++
 • Missha M Magic Cushion Strobeam SPF50+/Pa+++
 • Missha Magic Cushion Cover Lasting
 • Missha Velvet Finish Cushion SPF50+/Pa+++
 • Missha M Magic Cushion Moist Up SPF50+/Pa+++
 • Missha Gold Cushion SPF50+/Pa+++
 • Misa Cho Gong Jin Sulbon Brightening Silk Cushion Set
 • Missha Magic Cushion Cover Lasting SPF50+/Pa+++
 • Missha All-Around Safe Block Toning Sun Tension SPF50+/Pa++++
 • Missha M Magic Cushion Line Friends
 • Missha Minion Magic Cushion

3. Cushion Missha có giỏi không?

Cushion Missha có xuất sắc không?
Missha là một trong tên thương hiệu mỹ phẩm khét tiếng Hàn Quốc và Cushion của chúng ta cũng rất được đa số chúng ta đánh giá cao. Mặc dù vậy, đánh giá về dòng sản phẩm dính vào nhiều yếu tố, bao gồm loại da của bạn, mong đợi về 1 sản phẩm cushion, và cảm nhận cá nhân.
Cushion của Missha thường được khen ngợi vì được thiết kế với thuận lợi và dễ sử dụng quá. Sản phẩm cung cấp một lớp nền nhẹ dịu & thoải mái và tự nhiên, có tác dụng bao che xuất sắc các khuyết điểm bên trên da như vết thâm, mụn và sẹo bé dại. Còn mặt khác, Missha cũng có rất nhiều dòng cushion không giống nhau, phù hợp với nhu cầu & loại da của mỗi cá nhân.
dẫu thế, điều quan trọng là kết quả của 1 sản phẩm cushion thậm chí khác biệt đối với mọi người. Những yếu tố như loại da, màu da, luận điểm da cần xử lý, và thời tiết cũng có thể có thể ảnh hưởng đến kết quả của cushion.
thế nên để biết Cushion Missha có tốt không nhất thiết phải dựa vào thêm những nhân tố khác. Phần tiếp sau, Chamsocbabau sẽ gửi đến bạn 5 loại cushion Missha được ưa chuộng là có lượt bán tối đa trên Thị Trường.
4. Top 5 loại Cushion Missha thông dụng và nổi trội Tính đến 2023
4.1. Cushion Missha M Magic Cushion SPF50+/Pa+++

Cushion Missha M Magic Cushion SPF50+/Pa+++
4.1.1. Thông báo sản phẩm
Về thiết kế: phấn nước Missha M Magic Cushion được thiết kế dễ chơi và lịch sự. Sản phẩm được đặt trong một hộp cushion tròn với vỏ ở phía bên ngoài làm bằng gia công bằng chất liệu nhựa viền kim loại, mang màu trắng tinh tế và sắc sảo.
trên mặt của hộp cushion, có chữ “M” đc thêu nổi bật vị trí trung tâm, tạo điểm nổi bật lạ mắt. Lúc mở hộp, bên trong sẽ có 1 miếng bông mút và một gương soi, dễ ợt cho việc lạm dụng và trang điểm.