ngoài những biến đổi hormone trong thể chất khiến dễ xúc động hơn, phụ nữ mang thai cũng có nhiều biến đổi lớn khiến quầng thâm thị giác dễ xuất hiện hơn. Điều này tác động rất cao đến tình trạng sức khỏe & thẩm mỹ và làm đẹp của mẹ bầu. Nội dung bài viết “10 kem mắt cho bà bầu an ninh lành tính” sẽ giúp bạn đào bới về các dòng sản phẩm kem mắt dành riêng cho bà bầu, đảm bảo an toàn & ôn hòa cho tất cả bạn & thai nhi.

1. Do đâu mẹ bầu dễ bị quầng thâm mắt
  • Thiếu ngủ và mệt mỏi: trong số những Nguyên Nhân chính xảy nên quầng thâm thị giác là thiếu ngủ và ốm. Trong thời kỳ mang bầu, mẹ bầu thường gặp gian truân trong việc có đủ giấc ngủ không hề thiếu & unique, điều ấy thậm chí kéo đến sự cảm cúm và quầng thâm mắt.
  • biến đổi hormon: Sự đổi khác hormon trong thể chất mẹ bầu cũng có thể có thể đóng góp phần vào sự tồn tại của quầng thâm thị giác. Hormon estrogen và progesterone tăng cao trong thời kỳ mang thai mà thậm chí làm tăng trưởng sự phình to của động mạch máu & làm da bên dưới thị lực trở nên mờ & đen.
  • tăng cường lưu thông máu: Trong thời kỳ có bầu, cơ thể mẹ bầu luôn luôn phải tăng tốc lưu thông máu để cung ứng dưỡng chất cho thai nhi. Mặc dù thế, điều này cũng có thể có thể làm tăng áp lực lên các động mạch máu bao quanh thị giác, gây nên quầng thâm.
  • Di truyền: yếu tố di truyền cũng có thể có thể đóng vai trò trong công việc mẹ bầu có xuất hiện quầng thâm thị lực hay là không. Nếu trong gia đình có người khác cũng trở thành quầng thâm thị giác, kinh nghiệm mẹ bầu cũng biến thành gặp gỡ phải tình trạng này cao hơn.
  • Tăng cân: Việc tăng cân kịp thời trong thời kỳ mang thai thậm chí góp thêm phần vào việc xuất hiện quầng thâm thị giác. Áp lực từ lượng mỡ & nước thừa tích tụ dưới da mà thậm chí làm da trở nên nhạy cảm và xảy nên quầng thâm.

Để tinh giảm quầng thâm thị lực trong thời kỳ mang bầu, mẹ bầu nên chú trọng vào giấc ngủ đủ và unique, nghỉ ngơi rất đầy đủ, uống đủ nước, & áp dụng những phương pháp giảm stress như tập yoga, meditate. Mặt khác, việc quan tâm da bao quanh thị giác bằng phương pháp thoa kem dưỡng da chuyên biệt và vận dụng các biện pháp giảm sưng.

2. Kem mắt dùng cho bà bầu đc không?
Quần thâm nếu lâu ngày không đc xử trí và nâng cấp sẽ gây lão hóa & khiến cho chu trình điều trị trở nên gian nan hơn. Kem dưỡng thị lực là cách khắc phục nổi trội, dễ lạm dụng và ôn hòa nhất. Thêm vào đây, kem dưỡng thị lực giúp giảm nếp nhăn và bọng thị lực, nhất là quầng thâm. Tác dụng của kem dưỡng thị giác là tạo thời cơ cho vùng da mắt được “trẻ hóa”.
khi lựa chọn kem thị lực cho bà bầu, cần ghi chú đến phần tử của máy. Một trong những phần tử trong kem thị giác thậm chí không hợp hoặc gây nghiêm trọng cho thai nhi. Do đó, nếu như khách hàng đang mang bầu, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ dòng sản phẩm âu yếm da nào.
một vài phần tử bình thường trong kem mắt mà thậm chí không bình yên cho thai nhi bao hàm retinol (vitamin A), hydroquinone, thuốc nhuộm, lượng chất chống lóa có chứa oxybenzone, và các hợp chất thủy ngân. Các chất này thậm chí gây nguy hiểm cho thai nhi hoặc có tác dụng gây kích ứng da.
Để bảo đảm cho thai nhi, nếu bạn cần sử dụng quá kem mắt trong thời kỳ mang thai, hãy search những sản phẩm được thiết kế đặc biệt quan trọng cho bà bầu hoặc không chứa những bộ phận không bình an. Còn mặt khác, bạn cũng có thể hỏi chủ ý từ các Chuyên Viên chăm sóc da hoặc Bác Sỹ da liễu để đc support và lựa chọn sản phẩm thích ứng.

3. Tiêu chí chọn kem mắt cho bà bầu
3.1. Phù hợp với vùng da thị lực
quan tâm mắt khác với chăm sóc da mặt. Để đạt hiệu quả tuyệt vời, mẹ bầu nên chọn dòng kem dưỡng thị lực chuyên biệt. Kem dưỡng ẩm da mặt sẽ không còn tác dụng nhiều trong những công việc giảm quầng thâm và lạm dụng quá sai loại kem mà thậm chí gây kích thích da ở vùng đó, vì như thế bạn nên chọn dòng sản phẩm bôi ngoài da thay thế sửa chữa.
3.2. Tránh xa lượng chất kích ứng da
Trong thời kỳ mang thai, bà bầu nên ưu ái chọn lọc các sản phẩm có thảo dược, được chu chỉnh & công nhận, nguồn gốc cụ thể. Xem thêm chủ ý Chuyên Viên, BS da liễu trước khi dùng bất kỳ loại sản phẩm nào.
3.3. Bộ phận ôn hòa
Bà bầu nên hướng đến rõ trước khi chọn mua kem dưỡng mắt. Sản phẩm phải hợp với da Vùng da quanh mắt mỏng tanh và nhạy cảm nên cần những dòng sản phẩm có phần tử dịu nhẹ, lành tính. Tránh các chất gây kích động như: retinoids mà thậm chí gây khô & kích thích thị giác, axit alpha hydroxy thậm chí gây kích động khi dùng ở nồng độ cao hoặc có độ pH bên dưới 3,5.

4. Top 10 kem thị giác cho bà bầu nổi bật
4.1. Kem thị giác cho bà bầu – La Roche Posay Hydraphase Intense Eyes
Xuất thân là Brand Name mỹ phẩm của Pháp, phần nhiều các dòng sản phẩm của La Roche Posay đều tìm hiểu phương pháp khám chữa cho da dễ có mụn trứng cá, nhạy cảm và dễ bị kích động.
La Roche-Posay Hydraphase Intense Yeux Eyes giúp giảm thể tích và kích thước mỡ tích tụ bên dưới vùng da quanh thị lực, từ đó hỗ trợ giảm bọng thị lực nổi trội, đồng thời caffeine có khả năng chống nhăn hiệu quả. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn chứa HA và glycerin ở dạng phân tử nhỏ giúp tăng kinh nghiệm thẩm thấu vào da. Đồng thời vùng da thị giác luôn được dưỡng ẩm, mềm mại và mịn màng.
Ưu điểm khác biệt của sản phẩm:
  • cấu tạo gel mỏng tạo ĐK hấp thụ nhanh và dưỡng ẩm sâu. Cho vùng da quanh thị lực tái khôi phục kịp thời và tươi sáng tức thì.
  • Dưỡng ẩm vùng da thị lực suốt 24h.
  • Nếp nhăn giảm khi vùng thị giác đc dưỡng ẩm xuất sắc.
  • Làm giảm nếp nhăn & bọng thị lực công dụng.
  • ngăn chặn mỏi mắt & cảm cúm.

View more random threads: