Pha sữa cho bé là một quá trình thiết yếu & cần được thực hiện đúng phương pháp để bảo đảm bé nhận đủ dinh dưỡng thiết yếu. Và nếu bạn đang lưu ý đến cách pha sữa Aptamil thanh số 1, bạn đã đến đúng ADD.
Trong bài viết này, Chamsoctreem.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết & chỉ dẫn để pha sữa Aptamil thanh hàng đầu 1 cách đúng công đoạn. Hãy tiếp tục đọc để hiểu thêm thông tin chỉ dẫn pha sữa Aptamil thanh hàng đầu mà mẹ nên biết!
1. Cách pha sữa Aptamil thanh số một cụ thể nhất mà mẹ cần biết
Cách pha sữa Aptamil thanh số một chi tiết nhất mà mẹ cần phải biết
Để đảm bảo sức khỏe và khởi phát vừa lòng nhất cho bé, khi pha sữa cho bé, mẹ cần lưu ý tiêu biểu tới 3 yếu tố sau: vệ sinh bình sữa và các dụng cụ pha sữa, nước & nhiệt độ nước pha sữa, tỷ lệ sữa & nước pha chế. Dưới đây là vài cách pha sữa Aptamil thanh số 1
Về vệ sinh: Trước khi pha sữa, mẹ cần rửa sạch tay và các công cụ pha sữa như bình sữa, núm vú, muỗng đong, bình đong… bằng nước sạch hoặc nước sôi để bảo đảm ko có vi khuẩn gây hại. Sau đấy, hãy lau khô bằng khăn sạch hoặc để khô tự nhiên.
Về nước và nhiệt độ: Mẹ cần sử dụng nước sạch đảm bảo vệ sinh để pha sữa, nước nên được đun sôi để tiêu diệt các vi khuẩn. Đối với sữa công thức, nhiệt độ nước pha sữa nên là khoảng 40-50 độ C. Mẹ có thể dùng nhiệt kế để đo nhiệt độ nước.
Về tỷ lệ sữa và nước: Tỷ lệ sữa và nước cần pha theo hướng dẫn của Nhà sản xuất trên vỏ hộp sữa. Việc pha sữa quá loãng sẽ làm giảm lượng dưỡng chất thiết yếu cho bé, Ngoài ra đó pha sữa quá đặc sẽ để cho bé khó tiêu hóa & gây nên những vấn đề về đường ruột.
hướng dẫn cách pha sữa Aptamil dạng thanh bậc nhất chi tiết:
hướng dẫn cách pha sữa Aptamil dạng thanh cho từng lứa tuổi
sử dụng nước sạch & đun sôi để pha sữa. Để nguội khoảng 10 phút đến khi nhiệt độ giảm xuống khoảng 60-70 độ C. (Không sử dụng nước từ vòi nước hoặc nước chứa vi khuẩn để pha sữa)
Xé phần trên cùng của thanh sữa, ko chạm vào thanh sữa ở trong.
dùng 1 tab sữa tương đương cho mỗi muỗng sữa gạt, tùy thuộc vào lượng ăn của bé.
Khuấy đều hoặc lắc trong vòng 10 giây để sữa tan hết.
Sau khi ứng dụng cách pha sữa thanh Aptamil Úc số một xong, mẹ nên kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho bé bú để đảm bảo bé khỏi bị bỏng. Bạn có thể thử nhỏ vài giọt sữa lên tay, nếu thấy ấm thì cho bé dùng, hoặc sử dụng nhiệt kế chuyên được dùng để đo nhiệt độ của sữa. Điều này giúp đảm bảo an toàn và thoải mái và dễ chịu cho bé khi uống.
2. Ghi chú khi pha sữa Aptamil thanh bậc nhất
Để pha sữa Aptamil Anh dạng thanh bậc nhất 1 cách đúng cách & bảo đảm chất lượng dinh dưỡng cho bé, mẹ có thể chú ý các điểm sau:
sử dụng nước sạch & đun sôi để pha sữa. Nước nên được để nguội đến nhiệt độ khoảng 60-70 độ C trước khi pha sữa.
không sử dụng nước từ vòi nước hoặc nước chứa vi khuẩn để pha sữa.
Luôn tuân thủ hướng dẫn pha sữa trên bao bì SP. Sữa Aptamil Anh dạng thanh số một k cần đếm đong khi pha, mỗi thanh tương đương với 1 muỗng sữa thông thường.
Khi pha sữa, mẹ nên bảo đảm khuấy đều để sữa tan hết & khỏi bị cục bột.
Sau khi pha sữa, nên áp dụng ngay để bảo đảm chất lượng dưỡng chất và giảm khả năng ôxy hóa.
không sử dụng sữa đã pha lại trong lần sau. Nếu còn sữa thừa, nên lưu trữ trong tủ lạnh và áp dụng trong vòng 24 giờ.
Nếu bé có bất kỳ vấn đề về sức khỏe hoặc tiêu hóa, hãy tham khảo ý kiến của bác ý sĩ trước khi áp dụng SP.
3. Cách bảo quản sữa Aptamil thanh bậc nhất sau khi pha
Cách bảo quản sữa Aptamil thanh số 1 sau khi pha an toàn cho bé sơ sinh nhà bạn:
Bảo quản sữa Aptamil ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mẹ cũng đều có thể để sữa trong tủ lạnh, tuy nhiên, chỉ nên để trong vòng 24 giờ & nên đặt sữa ở ngăn lạnh của tủ lạnh, Không ở cửa tủ lạnh, để hạn chế tình trạng biến hóa nhiệt độ.
Sau khi mở gói, nếu không sử dụng hết, có thể gấp nếp mép gói & kẹp chặt giữ trong hộp bí mật.
áp dụng các bar sữa còn thừa trong gói càng nhanh càng cao, trong vòng 1 tuần.
không sử dụng thanh sữa có dấu hiệu không khô ráo, mốc, hoặc hết hạn.
không dùng lò vi sóng để làm nóng sữa đã pha để nguội, vì nhiệt độ cao của lò sẽ làm giảm giá trị dưỡng chất trong sữa.
ngoài ra, trước & sau khi mở nắp, sữa Aptamil nên đc bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C với độ ẩm ko quá 60%. Mặc dù vậy, sau khi mở nắp, sữa nên được áp dụng trong vòng 4 tuần, đừng nên để lâu hơn vì có thể kéo đến trạng thái ôxy hóa & tác động đến chất lượng sữa.

View more random threads: