Sữa yến mạch TH True Milk là 1 sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật, đc nhiều người yêu thích và dùng nhờ những công dụng tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên, sữa yến mạch TH True Milk có tốt không? Sản phẩm này có những ưu thế & điểm yếu gì? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan & khách quan về sữa yến mạch TH True Milk, cũng tương tự như đặt ra những lời dặn bổ ích khi áp dụng sản phẩm này.
Sữa yến mạch TH True Milk là 1 sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật, được nhiều người yêu thích & sử dụng nhờ những công dụng tốt đến sức khỏe. Mặc dù vậy, sữa yến mạch TH True Milk có tốt không? SP này có những ưu thế & điểm yếu kém gì? Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn có cái nhìn tổng quan và khách quan về sữa yến mạch TH True Milk, cũng như đề ra những lời khuyên có lợi khi dùng sản phẩm này.
1. Giới thiệu sữa yến mạch TH True Milk
Sữa yến mạch TH True Milk là sản phẩm của Việt Nam, được chế biến bởi Tập đoàn TH Group. Các trang trại của TH True Milk nằm ở các tỉnh Thái Nguyên, Hà Giang, Nghệ An, Quảng Ngãi, & Thừa Thiên Huế của Viet Nam. Trụ sở chính của cty nằm tại 166 Nguyễn Thái Học, P. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An.
Sữa yến mạch TH True Milk của nước nào?
Sữa yến mạch TH True Milk bào chế ở đâu?
Sữa tươi TH True Milk yến mạch là sản phẩm của công ty Cổ phần Chuỗi thức ăn TH, chứa yến mạch nguyên cám tự nhiên & dịch các loại hạt cao cấp như mắc ca, óc chó. Sản phẩm có tương đối nhiều tiện ích tới sức khỏe như cung cấp protein, chất xơ, chất chống oxy hóa, giảm lactose và ít đường.
SP có hai dòng là TH true MILK Light Meal và TH true Oat dung tích 180ml và dung tích 1L. Bạn cũng có thể tìm ra sản phẩm này tại các Showroom của TH hoặc các shop lớn.
2. Review sữa yến mạch TH True Milk có tốt không?
2.1. Đánh giá thành phần sữa yến mạch TH True Milk có tốt không?
Thành phần sữa yến mạch TH True OAT rất tốt và có tương đối nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là thành phần của sữa yến mạch TH True Milk TH True OAT:
Nước
Yến mạch (9%)
Chất béo thực vật
Chất xơ hòa tan inulin
Chất điều chỉnh độ chua
Hương tự nhiên
VTM A, D3, E
SP này Không bổ sung đường và có vị ngọt tự nhiên từ yến mạch. Sữa yến mạch có rất nhiều công dụng cho sức khỏe như cung cấp carbohydrate & protein chất lượng tốt, Vi-ta-min & khoáng chất, chất xơ tốt cho tiêu hóa và hệ miễn dịch.
Sữa yến mạch TH True Milk có thể giúp tăng cường sức khỏe, bổ trợ tiêu hóa, kiểm soát khối lượng & tạo cảm giác no lâu.
Tóm lại, sữa tươi TH True Milk yến mạch là một chọn tốt với nhiều tiện ích cho sức khỏe, nhưng cần suy xét các yếu tố cá thể và sự thích hợp của mỗi người khi dùng sản phẩm này.
2.2. Công dụng sữa yến mạch TH True Milk có tốt không?
Sữa yến mạch TH True Milk có khá nhiều công dụng tốt đến sức khỏe. Đầu tiên, nó cung cấp năng lượng an lành 1 cách kịp thời, là chọn lọc phù hợp cho các bữa ăn nhẹ trong ngày.
Thêm vào đó, sữa yến mạch cung cấp nhiều protein, chất xơ, chất tránh oxy hóa, VTM & khoáng chất, tất cả đều hữu ích cho cơ thể. Dưới đấy là những công dụng quá tốt đến từ sữa yến mạch TH True Milk:
Vị ngọt tự nhiên từ yến mạch, Không bổ sung đường: SP có hương vị tự nhiên & ko cần thêm đường, đảm bảo một chọn lọc ngọt ngào mà vẫn đảm bảo tuyệt đối lợi ích sức khỏe.
Chất xơ tốt cho tiêu hóa: Sữa yến mạch chứa chất xơ giúp bức tốc quá trình tiêu hóa, giảm thiểu và hạn chế tình trạng táo bón & bảo trì sự tràn đây năng lượng của đường tiêu hóa.
Omega-6 tốt cho tim mạch: SP cung cấp Omega-6, một axit béo Không bão hòa thiết yếu cho sự bảo vệ của tim mạch và hệ thống vòng luân hồi.
Hương vị thơm ngon, phù hợp cho cả gia đình, sử dụng đc cho con nít từ 1 tuổi trở lên: Với hương vị thơm ngon, sữa yến mạch TH True Milk là món ăn phù hợp cho mọi thành viên trong nhà. Tiêu biểu, sản phẩm an toàn và phù hợp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên.
Hoàn toàn có nguồn gốc từ thực vật, phù hợp với người ăn chay, khó tiêu thụ lactose hoặc người đang sử dụng chế độ ăn để khống chế khối lượng, cắt/giảm đường,…cùng với sự tư vấn của bác sĩ: Sữa yến mạch được sản xuất hoàn toàn từ thực vật, là chọn lý tưởng cho những người ăn chay hoặc có các yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn và uống. Nó cũng là một giải pháp thích hợp cho những người khó dung nạp lactose hoặc đang dùng chế độ ăn kiểm soát trọng lượng, giảm đường,… nhưng ưng nhất là tham khảo ý kiến & tư vấn của bác ấy sĩ trước khi sử dụng.
Tóm lại, sữa yến mạch TH True Milk Không chỉ cung cấp dưỡng chất an lành từ thiên nhiên mà còn cung ứng nhiều nhu cầu ăn và uống đa dạng & tiêu biểu của mỗi cá thể.
2.3. Đánh giá từ bố mẹ sữa yến mạch TH True Milk có tốt không?
Review thực tế từ cha mẹ về sữa yến mạch TH True Milk:
Người áp dụng 1 (Ba mẹ: Trang 14 tuổi):
“Mình rất hài lòng với sữa yến mạch TH True Milk. SP này thực sự giúp bức tốc sức khỏe cho tất cả gia đình. Con gái nhà mình muốn uống sản phẩm này vào buổi sáng & trước khi đi ngủ. Điều thiết yếu là sản phẩm Không quá ngọt như các loại sữa thông thường & k gây cảm thấy ngấy. Bé nhà mình đến tuổi dậy thì nên cũng khá để ý đến vóc dáng, nên mình ưu tiên chọn lọc loại ít đường & tốt với sức khỏe.“
Người dùng 2 (Ba mẹ: Minh):
“Sữa yến mạch TH True Milk thực sự là một sản phẩm tốt tới sức khỏe của gia đình. Con trai mình rất thích vị của máy này, tệ hơn là sẽ ko cảm giác ngán. Đối với mình, điều thiết yếu là sản phẩm đựng được nhiều chất xơ, protein và chất tránh oxy hóa, giúp hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe tổng thể của con. Sữa yến mạch cũng là một sự thay thế tốt cho các loại sữa thông thường, vì sản phẩm giúp giảm lactose và ít đường. Mình đã thử nhiều hình thức sữa yến mạch khác nhau, nhưng TH True Milk vẫn là chọn lọc số 1 trong danh sách của chúng tôi.”
Người áp dụng 3 (Ba mẹ: Hoàng):
“Tôi đã thử sữa yến mạch TH True Milk cho con gái mình nhưng tiếc là, bạn ý không phù hợp vị sản phẩm này. Chắc rằng vì hương vị hơi khác so với loại trước kia bạn ý hay uống (Bạn ý đổi từ sữa động vật sang sữa hạt). Mặc dù vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng SP này chất lượng cao vì nó chứa được nhiều thành phần dưỡng chất tốt tới sức khỏe. Tuy vậy không phù hợp với con gái tôi, nhưng tôi nghĩ sữa yến mạch của TH có thể là lựa chọn tốt cho tất cả những người khác yêu thích hương vị ngọt và hạt yến mạch tự nhiên.”
Tóm lại, Review từ ba mẹ về sữa yến mạch TH True Milk là tích cực. Sản phẩm được review cao về tác dụng tốt đến sức khỏe, như cung cấp năng lượng, bổ trợ tiêu hóa, giúp kiểm soát khối lượng và có lợi cho sức khỏe tổng thể. Mặc dù, khẩu vị của mỗi người có thể khác nhau, nên cũng đều có những trường hợp không phù hợp với sữa yến mạch này.
3. Sữa yến mạch TH True Milk có mấy loại?
Sữa yến mạch TH True Milk có hai loại chính là: sữa tươi tiệt trùng bổ sung ngũ cốc TH true MILK LIGHT MEAL & Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên – TH true OAT 180 ml, Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên – TH true OAT 1 L. SP này là sữa tươi bổ sung yến mạch dạng hạt nguyên cám, chứa dịch các loại hạt cao cấp như mắc ca, óc chó, giảm lactose, ít đường, cung cấp nhiều dưỡng chất và năng lượng.
Trên đấy là lời giải đáp cho Sữa yến mạch TH True Milk có tốt hay không. Sữa yến mạch TH True Milk là 1 sản phẩm sữa thực vật có nhiều công dụng cho sức khỏe, như cung cấp protein, chất xơ, chất tránh oxy hóa, giúp giảm cân, bổ trợ tiêu hóa & tim mạch…
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có đc những thông tin hữu ích về sữa yến mạch TH True Milk. Nếu bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào website chính thức của TH True Milk hoặc contact với Đại lí gần nhất để đc tư vấn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này & chúc bạn sức khỏe!

View more random threads: