Năm 2023 sẽ là một năm đầy thách thức đối với ngành công nghiệp mỹ phẩm, khi thị trường đang trở nên càng ngày càng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hơn & người tiêu áp dụng có khá nhiều sự chọn lựa hơn khi nào hết.
tuy nhiên, điều đó cũng Đồng nghĩa với việc sẽ xuất hiện nhiều nhãn hiệu mới và các nhãn hiệu cũ cũng phải không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.Vậy những thương hiệu mỹ phẩm nào sẽ nổi đình đám nhất trong năm 2023?
Danh sách Top 25 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất năm năm quý mão có thể bạn chưa biết:
1. L'Oreal:
L'Oreal vẫn luôn là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm bậc nhất tại thị trường, với một loạt các sản phẩm đa dạng & chất lượng rất tốt. Nhãn hiệu này đã đầu tư mạnh vào nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và tiếp tục giữ vững vị trí số 1 của mình trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.
2. Estée Lauder:
Estée Lauder cũng là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi đình đám & đc tin áp dụng nhất tại thị trường hiện nay. Nhãn hiệu này nổi đình đám với mọi SP chăm sóc da & trang điểm chất lượng rất tốt, nhất là dòng sản phẩm Advanced Night Repair. Estée Lauder đã đầu tư mạnh đến nghiên cứu & phát triển SP mới, cùng với các chiến dịch quảng cáo ấn tượng để cuốn hút người tiêu áp dụng.
3. Shiseido:
Shiseido là một nhãn hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ NB & đc biết đến với mọi SP chăm sóc da chất lượng cao. Thương hiệu này đang tập trung phát triển các sản phẩm tự nhiên và Đồng thời mở rộng thị trường sang các nước khác, đặc biệt là khu vực Châu Á.
4. Lancôme:
Lancôme là một nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, với những sản phẩm trang điểm và chăm sóc da chất lượng cao. Nhãn hiệu này nổi đình đám với những sản phẩm mascara & nước hoa, và đã đặt ra nhiều SP mới trong năm 2022. Lancôme cũng chính là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện thời trang & làm đẹp trên toàn thế giới.
5. Chanel:
Chanel là một thương hiệu mỹ phẩm và thời trang danh tiếng của Pháp. Thương hiệu này nổi đình đám với các sản phẩm chăm sóc làn da và trang điểm thời thượng, đặc biệt là dòng SP Rouge Allure. Chanel cũng chính là một nhà tài trợ cho nhiều sự kiện thời trang & làm đẹp bậc nhất trên toàn thế giới.
6. Dior:
Dior là một thương hiệu mỹ phẩm & thời trang của Pháp, với các SP chăm sóc làn da & trang điểm chất lượng cao. Thương hiệu này nổi đình đám với các sản phẩm son môi và nước hoa, và đang tập trung vào phát triển các SP tự nhiên & đồng thời mở rộng thị trường sang các nước khác.
7. MAC:
MAC là một thương hiệu mỹ phẩm của Canada, với mọi sản phẩm trang điểm chất lượng cao và nhất là dòng sản hóa chất mắt. Thương hiệu này cũng đang tập trung vào khởi phát các SP tự nhiên & đồng thời còn mở rộng thị trường sang các nước khác. MAC cũng nổi tiếng với chính sách Không thử nghiệm SP trên động vật, cuốn hút được sự quan tâm của khách hàng có ý thức về môi trường và động vật.
8. Maybelline:
Maybelline là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi đình đám với những SP trang điểm dễ dàng và đơn giản dùng và Chi phí phải chăng. Nhãn hiệu này luôn update xu hướng mới nhất và đề ra nhiều SP mới để thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.
9. Neutrogena
Neutrogena là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da chất lượng tốt & đặc biệt là dòng sản phẩm chống nắng. Thương hiệu này luôn đặt ra các sản phẩm mới và có chính sách không dùng thành phần gây kích ứng da, lôi cuốn được sự quan tâm của khách hàng có làn da nhạy cảm.
10. Kiehl's:
Kiehl's là một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với các SP chăm sóc làn da tự nhiên & chất lượng cao. Nhãn hiệu này cũng đều có chính sách Không thử nghiệm sản phẩm trên động vật & thường xuyên đưa ra các sản phẩm mới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
11. SK-II:
SK-II là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Nhật Bản, nổi đình đám với dòng SP chăm sóc da Pitera, được chiết xuất từ men bia. Thương hiệu này luôn đặt ra các SP mới & đang mở rộng thị trường sang các nước khác.
12. Clinique:
Clinique là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi đình đám với các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm rất chất lượng, đặc biệt là dòng sản phẩm Even Better. Thương hiệu này đưa ra nhiều sản phẩm mới và có chính sách không dùng thành phần gây kích ứng làn da, lôi cuốn đc sự tin của người sử dụng.
13. Bioderma:
Bioderma là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Pháp, chuyên bào chế các sản phẩm chăm sóc làn da rất chất lượng. Thương hiệu này nổi đình đám với các SP dành cho da bị nhạy cảm và có vấn đề, và đã đc các Chuyên Viên da liễu khuyên dùng. Bioderma đã cho công bố nhiều SP mới & đổi mới trong năm 2022, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
14. Mỹ phẩm Ichi Beauty:

Logo mỹ phẩm ichi Beauty
Ichi Beauty là một thương hiệu mỹ phẩm của NB, nổi đình đám với mọi SP chăm sóc làn da. Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm sữa rửa sạch da mặt, gel tẩy tế bào chết, kem dưỡng da phát hành nhiều sản phẩm mới & đột phá trong mấy năm cách đây không lâu.
15. Avon:
Avon là một nhãn hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe của Mỹ, với hơn 135 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhãn hiệu này nổi đình đám với các sản phẩm mỹ phẩm & chăm sóc làn da, cũng giống như các sản phẩm chăm bẵm tóc và mùi hương
16. Nars:
Nars là một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi đình đám với các sản phẩm make up cao cấp & nhất là dòng sản phẩm màu hóa chất mắt. Nhãn hiệu này đề ra các sản phẩm mới & luôn cập nhập các xu hướng trang điểm mới nhất.
17.Mỹ phẩm Trường Xuân:

Logo nhãn hiệu mỹ phẩm Trường Xuân
Trường Xuân là một thương hiệu mỹ phẩm của Viet Nam, nổi đình đám với các sản phẩm chăm sóc làn da rất chất lượng và đặc biệt là dòng sản phẩm Moisturizing Cream. Nhãn hiệu này sử dụng các thành phần tự nhiên có để tạo nên các SP chăm sóc làn da hiệu quả, Không gây hại cho những người áp dụng.
18. Bobbi Brown:
Bobbi Brown là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi đình đám với các SP make up chất lượng tốt & đặc biệt là dòng SP nền. Thương hiệu này áp dụng các thành phần an toàn để đảm bảo an toàn cho làn da của người sử dụng.
19. Lush:
Lush là một thương hiệu mỹ phẩm của anh ấy, nổi tiếng với mọi SP làm đẹp tự nhiên & không dùng các chất ô nhiễm. Thương hiệu này dùng các nguyên liệu đc cung cấp từ các Nhà sx có khẳng định bảo vệ môi trường và đảm bảo quyền lợi của người lao lực.
20. Smashbox:
Smashbox là một nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên về trang điểm & chăm sóc da, được thành lập vào năm 1996 tại Los Angeles, Mỹ. Thương hiệu này nổi tiếng với những sản phẩm make up chất lượng rất tốt & đa dạng, đặc biệt là dòng sản phẩm Photo Finish Foundation Primer.
Smashbox cũng nổi tiếng với các campaign quảng cáo khác biệt và sáng tạo, cuốn hút được nhiều sự lưu ý của người tiêu dùng.
21. Tatcha:
Tatcha là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, đc thành lập vào năm 2009 tại San Francisco, Mỹ. Nhãn hiệu này nổi tiếng với mọi sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và gia truyền NB, đặc biệt là dòng sản phẩm The Dewy Skin Cream.
Tatcha cũng nổi tiếng với những campaign quảng cáo truyền thông & xã hội sáng tạo, giúp thương hiệu này đc nhiều người biết đến.
22. Glossier:
Glossier là một nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da và make up, được thành lập vào năm 2014 tại New York, Mỹ. Thương hiệu này nổi tiếng với mọi sản phẩm trang điểm và chăm sóc làn da đơn giản dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt là dòng SP Boy Brow.
Glossier cũng nổi đình đám với chiến dịch quảng cáo & truyền thông thông minh và khác biệt, lôi cuốn đc sự quan tâm của tương đối nhiều khách hàng trên toàn thế giới.
23. Mỹ phẩm KOR:

Logo thương hiệu mỹ phẩm KOR
KOR là một nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ Hàng Quốc, thương hiệu này nổi đình đám với mọi sản phẩm make up đa dạng & thích hợp với các loại da gồm kem dưỡng làn da, serum, toner giúp làn da căng mọng, mịn màng đánh bay vết nám, tàn nhang.
24. Mỹ phẩm Newcare:

Logo nhãn hiệu mỹ phẩm Newcare
Newcare thương hiệu mỹ phẩm đến từ NB, nổi đình đám với mọi SP chăm sóc làn da chất lượng cao, bao hàm kem ngăn ngừa nắng, dung dịch vệ sinh phụ nữ. Newcare luôn đặt chất lượng và hiệu quả lên số 1, đồng thời chú trọng đến các thành phần từ thiên nhiên.
25. Sulwhasoo:
nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, chuyên bào chế các SP chăm sóc da và make up được chiết suất từ các thành phần tự nhiên, nhưng nhất là các loại thảo dược. Sulwhasoo nổi đình đám với SP kem dưỡng gạo vàng, một trong những sản phẩm đc yêu thích nhất của nhãn hiệu.
Trên đấy là Top 25 nhãn hiệu mỹ phẩm nổi đình đám nhất năm năm quý mão, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm & uy tín trong thị trường. Việc chọn lọc nhãn hiệu mỹ phẩm thích hợp với nhu cầu của mình là rất cần thiết để bảo đảm sự hiệu quả và an toàn trong việc chăm sóc làn da.

View more random threads: