Bảo vệ làn da dưới những nhân tố gây hại từ tia nắng mặt trời có lẽ rằng nhu cầu chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, dùng kem ngăn ngừa nắng là 1 cách khắc phục được rất nhiều chị em tin áp dụng. Tuy nhiên, nên bôi kem chống nắng Newcare Nhật Bản trước hay sau khi trang điểm vẫn là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.
Qua bài viết bài này, Newway sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về kem tránh nắng là gì & thứ tự các bước dùng kem chống nắng trong trang điểm “chuẩn k cần chỉnh”.
1. Nên bôi kem tránh nắng Newcare khi nào? Trước hay sau khi trang điểm?
Câu trả lời cho vấn đề nên bôi kem ngăn ngừa nắng trước hay sau khi make up tưởng chừng đơn giản, nhưng vẫn không phải hầu hết mọi người đều biết.
Theo các chuyên gia make up bậc nhất, có 1 quy luật bất biến đó là nên bôi kem chống nắng ở bước cuối cùng của dưỡng da nhưng phải đứng trước bước trang điểm.
nói theo cách khác, thứ tự đó chính là Kem dưỡng -> kem tránh nắng -> make up.
Lưu ý: đừng nên “đốt cháy giai đoạn” bằng cách trộn chung các loại kem tránh nắng với các dòng kem dưỡng làn da, kem nền. Điều ấy sẽ làm phá vỡ công thức chống nắng của kem.
2. Vì sao nên thoa kem chống nắng Newcare trước kem dưỡng?
suy giảm chất gây hại từ mỹ phẩm trang điểm
Các loại mỹ phẩm make up ít nhiều gì cũng sẽ có 1 số các loại phẩm màu có thể gây ảnh hưởng tiêu cực cho da. Và việc thoa kem chống nắng trước khi trang điểm sẽ giúp tinh giảm việc các phẩm màu hóa chất có thể tiếp xúc với da.
mặt khác, kem tránh nắng cũng đều có thể sử dụng thay đổi cho lớp kem nền hiệu quả tối đa, giúp cho lớp trang điểm khó trôi hơn.
Bảo vệ làn da và đảm bảo hiệu quả của kem dưỡng
Có thể xem kem ngăn ngừa nắng như 1 tấm khiên vững chắc, rào cản những tác động từ vẻ ngoài lên làn da. Vì vậy, nếu bôi kem chống nắng trước xong mới tới lớp kem dưỡng, sẽ dẫn đến việc làn da ko thể hấp thụ nhanh các dưỡng chất từ kem dưỡng. Đ thời, kem chống nắng cũng sẽ bị loãng đi, ảnh hưởng đến chức năng chống nắng.
3. Thứ tự cụ thể của những bước dùng kem tránh nắng Newcare trong make up “chuẩn Không cần chỉnh”
Rữa mặt, bôi kem dưỡng
Trước khi bước đầu trang điểm, việc rửa sạch làn da bằng sữa làm sạch da mặt & bôi kem dưỡng ẩm là bước trước nhất, đấy là bước vô cùng thiết yếu k thể bỏ lỡ. Sữa rửa mặt có thể giúp cho lỗ chân lông được sạch sẽ & khít hơn, cản trở được sự xâm nhập của các loại hóa chất từ mỹ phẩm.
sau đấy, đến bước bôi kem bổ sung độ ẩm cho da. Đó là bước ko thể thiếu trong quá trình trang điểm. Hãy thoa 1 lớp mỏng kem bổ sung độ ẩm lên da. Nên chọn lựa những loại kem có chất kem mỏng và nhẹ. Khi bôi kem, có thể tích hợp với việc mát xoa nhẹ nhàng giúp khí máu huyết đơn giản lưu thông và kem dễ thẫm thấu vào làn da hơn.
Thoa kem chống nắng Newcare
Sau bước làm sạch da mặt và cấp ẩm cho da, thì bạn đã sở hữu thể áp dụng kem ngăn ngừa nắng. Nên chờ kem dưỡng ẩm thấm vào da khoảng 1 - 5 phút rồi ban đầu thoa kem tránh nắng. Nên chọn lọc các loại kem tránh nắng có chỉ số SPF 30+ trở lên với thành phần nhẹ nhàng & k dầu (oil-free).
Đánh kem nền
Trước khi bước vào trang điểm, các chị em nên thoa 1 lớp lót để bảo vệ làn da rồi hãy thoa kem nền. Kem nền có thể giúp khống chế trạng thái dầu nhờn cũng tương tự như giúp chị em có thể che đi những khuyết điểm như mụn, thâm, nám, tàn nhang, v.v… rất hiệu quả.
Khi sử dụng kem nền trong trang điểm, nên thoa kỹ vùng trán & mũi, vì đây là những khu vực dễ đổ mồ hôi dẫn theo việc trôi kem. Phần mặt và cổ cũng tương tự như thoa đều để Không có cảm thấy biệt lập nhiều giữa mặt và cổ.
áp dụng phấn phủ
đây là bước cuối cùng kết thúc trang điểm, chị em có thể sử dụng cọ hoặc bông trang điểm để phủ thêm 1 lớp phấn phủ lên làn da để cố định lớp nền, giúp lớp trang điểm được mượt hơn. Nên lựa chọn SP dạng bột bởi chúng có tác dụng bám và kiểm dầu khá tốt.

View more random threads: