Để có được một làn da khỏe đẹp sau khi tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai thì việc chăm sóc sau khi tắm trắng là điều quan trọng. Vậy chăm sóc da sau khi tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai như thế nào?

Lợi ích khi tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai

Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai hiện nay là một trong các phương pháp tắm trắng toàn thân được phái đẹp ưa chuộng. Cám gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt, giúp tẩy da chết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không những thế, các dưỡng chất và vitamin chứa trong cám gạo còn lấy đi những bụi bẩn ở lỗ chân lông, giúp da trở nên thoáng khí và sạch hơn.

Trong khi ấy, hàm lượng canxi, protein và nhiều loại acid amin có trong ngọc trai lại góp phần làm da sáng mịn từ bên trong, kiểm soát sắc tố da hiệu quả. Sự kết hợp giữa cám gạo và ngọc trai trở thành nguyên liệu tắm trắng an toàn, hiệu quả được tin dùng hiện nay.Vì sao phải chăm sóc da sau khi tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai?

Một làn da đẹp lý tưởng sau khi tắm trắng là làn da không chỉ đạt độ sáng hồng, mịn màng mà còn cần được tăng cường bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong, ngăn ngừa việc bắt nắng hay đen sạm trở lại.

Kỹ thuật tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai tuy an toàn, hiệu quả nhưng việc tẩy da chết đồng thời sẽ lấy đi chất sừng vốn có ban đầu nên làn da có phần yếu hơn. Do đó, bạn cần phải có chế độ chăm sóc da sau khi tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai riêng biệt, nhất là khi tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời.Cách chăm sóc da sau khi tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai

Chăm sóc da sau khi tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai như thế nào? Ngoài việc tuân thủ đúng những căn dặn của chuyên gia sau khi tắm trắng, bạn cũng nên lưu ý những điều sau:
  • Dùng kem dưỡng thể massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn hướng tâm để làn da hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất.
  • Hạn chế ra đường trong khoảng 3-7 ngày, nhất là vào khoảng thời gian từ 10h-5h chiều sau khi tắm trắng. Đây chính là thời điểm tia cực tím hoạt động mạnh, dễ làm da chúng ta bị tổn thương hơn.
  • Đừng quên dùng kem dưỡng vào ban đêm và kem chống nắng vào ban ngày để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của bạn mịn màng, trắng hồng từ bên trong.Lựa chọn tắm trắng tại Thu Cúc, bạn sẽ không phải băn khoă
n về cách chăm sóc da sau khi tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai bởi đội ngũ chuyên viên nơi đây sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình, chu đáo, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm đẹp.
Xem thêm tại:http://lamdepnhuhoa.com/cham-soc-da-...i-nhu-the-nao/