Cà chua như các bạn cũng đã biết rất hiệu quả trong việc trị nám, trị mụn, dưỡng da bởi nhờ vào những đặc tính tự nhiên có sẵn của nó. Không chỉ là một thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng hằng ngày trong các bữa ăn của chúng ta mà ngoài ra cà chua còn được xem như thần dược trị nám. Các chất chống oxy hóa có trong cà chua sẽ giúp cho làn da của các bạn ngày càng mờ thâm nám, sạm …. cùng xem ngay nhé!

>>> Tìm hiểu thêm về dòng kem trị nám Sakura webtretho [https://plus.google.com/107033560959...ts/RoQS4TfFcS2]

Sự kết hợp của cà chua và chanh tươi giúp trị nám da hiệu quả

Chuẩn bị


1/2 quả chanh
1 quả cà chua


Thực hiện

Trước hết các bạn hãy đem rửa sạch cả cà chua lẫn chanh tươi.
Đem cắt nửa quả chanh tươi rồi đem thoa đều vùng da nám trên khuôn mặt bạn. Kết hợp vào đó là việc mát xa da mặt, để các dưỡng chất được thẩm thấu sâu vào bên trong da.
Cắt quả cà chua thành nhiều lát mỏng, nhỏ rồi đắp lại lần nữa lên những vùng da nám của các bạn, đắp cả khuôn mặt càng tốt vì nó giúp dưỡng da, phục hồi tế bào da rất hiệu quả.
Rửa sạch lại mặt lần nữa sau 30 phút.

Sản phẩm cần tham khảo: sakura whitening night cream

Với phương pháp trên đây, hi vọng các bạn đã có thể tự mình trị nám và mang lại nét đẹp của tuổi thanh xuân trên làn da đang bị sạm, nám, tổn thương của mình. Tuy nhiên với những trường hợp nám nghiêm trọng quá, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về bo kem tri nam Sakura để bổ trợ và tăng hiệu quả cho quá trình điều trị của mình.