Ngọc Anh - cô nàng cởi mở và thân thiện đã có những chia sẻ rất cởi mở say khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Hiện tại người đẹp 19 tuổi rất hài lòng về kết quả đạt được.

Nâng mũi bọc sụn khi 19 mới tuổi có quá liều lĩnh?

Nói về tình trạng mũi và lý do muốn chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, Ngọc Anh chia sẻ:

Em năm nay 19 tuổi, việc sở hữu sống mũi tẹt khiến gương mặt em không được thanh thoát và nhẹ nhàng. Đã thế đầu mũi em thi thoảng cũng hay bị dị ứng, bóng đỏ khiến em rất khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. Bạn bè em cứ chê bai em mũi tẹt, nên đặt luôn biệt danh cho em. Chẳng bao giờ chúng nó gọi em bằng tên thật mà cứ gọi là tẹt này tẹt nọ khiến đôi khi em cũng bị mắc cỡ. Biết là những câu bông đùa đó cũng không có ý đồ xấu gì nhưng em cũng hay nghĩ ngợi, nhất là vào cái tuổi mới lớn và bắt đầu có nhiều mối quan hệ xung quanh này.Ngọc Anh ngay sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Một hôm đang lượn lờ trên Facebook thì em thấy có một chị đăng ảnh mới đi nâng mũi về lên. Ban đầu thì em cũng định không xem kỹ, nhưng hôm đó đang rảnh với thấy hình chị ấy nâng mũi xong khác xưa quá nên em chăm chú hơn. Thế là ý định nâng mũi của em bắt đầu từ đó.

Khi chưa hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ em cũng có chút lo lắng không biết thẩm mỹ sửa mũi khi 19 tuổi có thực sự liều lĩnh? Phải mất mấy ngày đắn đo rồi em mới mang tâm sự trong lòng nói cho mẹ biết. Ban đầu mẹ em cũng khuyên bảo đợi thêm vài năm nữa rồi, đủ lớn, đủ tự tin rồi làm. Nhưng quả thực là lúc đấy cái ý định thay đổi bản thân cho lũ bạn biết mặt quá lớn khiến em quyết định bằng mọi giá phải đi thực hiện ngay.

Thế là em bắt đầu tìm hiểu các dịch vụ nâng mũi đang “hot” nhất hiện nay. Em cũng hỏi thêm cả chị bạn trên Facebook nữa và được biết công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang là phương pháp tiên tiến nhất.

Bố mẹ em làm kinh doanh nên kinh tế gia đình cũng khá giả, sau khi em thuyết phục rằng đã tìm được phương pháp nâng mũi hiệu quả và đơn vị thẩm mỹ chất lượng thì mẹ em cũng đã bắt đầu tin tưởng và bảo em cứ tham khảo nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu đi rồi sẽ cho em chi phí để thực hiện.”
Ngọc Anh sau 5 ngày nâng mũi


Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng em đã chọn đơn vị thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Hà Nội. Và em nghĩ nếu ở đây nâng mũi đẹp cho chị bạn em được, thì em cũng sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi ".

Đó là những chia sẻ có phần chín chắn lại có phần dễ thương của cô gái đang tuổi trường thành.


Quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc[/b]


Đi cùng Ngọc Anh hôm ấy có mẹ của cô nàng. Tâm trạng của cô nàng hôm đấy hồ hởi lắm, đúng theo kiểu phấn khích của tuổi trẻ khi chuẩn bị được trải nghiệm một điều mói mẻ trong cuộc đời. Mẹ của cô thì cứ hỏi bác sĩ rằng nâng mũi bọc sụn có đau không? Vì sợ cô nàng bị đau. Các bác sĩ cũng giải thích rằng đây là cuộc tiểu phẩu nhẹ nhàng, các bác sĩ chỉ tiến hành rạch một đường rất nhỏ để đưa chất liệu sụn vào nâng mũi nên không có gây đau đớn. Đồng thời quá trình thực hiện Ngọc Anh sẽ được gây tê nên mẹ có thể yên tâm. Đồng thời, các bác sĩ cũng nhấn mạnh, chất liệu của phương pháp này là sụn tự thân và sụn sinh học định hình chất lượng vượt trội rất thân thiện với cơ thể người nên hiệu quả thẩm mỹ cao và không hề gây ra nguy hiểm cho khách hàng.
Ngọc Anh sau 3 tháng nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn


Chỉ 25 phút đồng hồ sau, Ngọc Anh bắt đầu nâng mũi. Các bác sĩ điều trị cũng đã dặn dò cô gái một số cách chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ. Sau khi nghỉ ngơi và trò chuyện về những vấn đề liên quan đến nâng mũi khoảng 1 giờ thì Ngọc Anh được bác sĩ cho phép về nhà nghỉ ngơi.

Ngọc Anh sau khi nâng mũi

Ngọc Anh sau 2 năm cô nàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đã lớn hơn và những đường nét trên gương mặt cũng hiện đại và thanh thoát hơn. Đặc biệt chiếc mũi theo thời gian đẹp lên rất nhiều, dáng mũi thẳng, đầu mũi thon gọn, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Gặp lại chúng tôi trong hoàn cảnh mang bạn đi nâng mũi, Ngọc Anh hồ hởi chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống của cô:
Ngọc Anh sau 6 tháng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc


“Từ khi nâng mũi bọc sụn bên Hà Thanh đến giờ cũng đã 2 năm, em đã có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống. Bạn bè và người thân của em đã rất ngạc nhiên khi em bỗng trở nên xinh xắn và hiện đại hơn chỉ sau 1 tuần. Mấy đứa bạn hay trêu đùa em giờ không còn nhắc đến vấn đề mũi tẹt nữa, ai nấy đều vui mừng vì em đã có sự thay đổi hoàn hảo.

Qúa trình bình phục của mũi của em rất nhanh chóng. Vết mổ nhanh lành và không để lại sẹo là điều làm em rất ưng ý. Hiện tại dáng mũi của em đã cao tự nhiên như thật. Nhiều người lần đầu gặp em cứ suýt xoa khen ngợi em có chiếc mũi tự nhiên đẹp thế. Và cô cũng không quên gửi lời đến trung tâm thẩm mỹ uy tín cô thực hiện trước đó.

Xem thêm tại: http://thammynangmui.net/co-nang-19-...g-mui-boc-sun/