Lá trầu không không chỉ được người già dùng để ăn kèm với trái cau mà còn có tác dụng làm thuốc chữa bệnh. Cách trị nám da mặt bằng lá trầu không cũng được nhiều chị em tìm hiểu và dùng như một bí quyết làm đẹp da.


Mang lại một làn da trắng sáng mịn màng, lại sạch nám với kem duong trang da tri nam Sakura
Theo kết quả phân tích dinh dưỡng thì cứ 100gr lá trầu không sẽ có 85.4% độ ẩm, 3.1% protein, 0.8% chất béo, 2.3 % muối khoáng, 2.3% chất xơ và 6.1% carbonhydrate. Với hàm lượng khoáng chất và vitamin chủ yếu là canxi, caroten và vitamin C,… Trong đó, riêng calo chiếm tới 44%. Bởi vậy, trầu không có nhiều lợi ích đối với con người đặc biệt cách trị nám da mặt bằng lá trầu không được nhiều chị em chia sẻ sử dụng.

Thực hiện mặt nạ trị nám da mặt bằng lá trầu không bạn thực hiện các bước như sau:
– Bước 1: Lá trầu không rửa sạch (có thể ngâm qua nước muối)
– Bước 2: Cho nước vào ngập mặt lá trầu từ khoảng một đốt ngón tay, sau đó đun sôi trong khoảng 30 phút.


– Bước 3: Dùng lá trầu không đã đun sôi và một chút nước luộc lá vào máy xay nhuyễn.
– Bước 4: Bỏ hỗn hợp đã xay nhuyễn vào nồi nước đun lá trầu đun nhỏ lửa cho đến khi cô đặc như keo.
– Bước 5: Bỏ keo vào hũ sạch để trong tủ lạnh và đậy kín để sử dụng dần.
– Bước 6: Trị nám da mặt bằng lá trầu không bằng cách rửa mặt sạch với sữa rửa mặt có tính tẩy nhẹ, sau đó dùng keo từ lá trầu không thoa lên da mặt và để trong khoảng 30 phút.
Lưu ý: Với những bạn có làn da nhạy cảm, khi đắp keo này có thể có hiện tượng da bị châm chích da nhẹ. Đây là cảm giác bình thường không làm tổn hại đến da. Tuy nhiên, nếu có hiện tượng da nóng đỏ thì bạn nên sử dụng kem dac tri nam Sakura thay vì dùng lá trầu không.

View more random threads: