Bạn bị nám và tàn nhang? Bạn tự ti vì làn da đen sạm của mình? Bạn đã thử áp dụng nhiều cách mà nám, tàn nhang vẫn không khỏi? Vậy bạn đã dùng bồ công anh để trị nám da mặt và tàn nhang chưa? Kết quả sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy. Hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé.


>>> Tham khảo thêm: kem trị nám ban đêm sakura [https://plus.google.com/107033560959...ts/RoQS4TfFcS2]

Cây bồ công anh còn có tên gọi dân gian là rau bồ cóc hay diếp dại,... Bồ công anh thường mọc hoang ở mọi nơi rất dễ tìm. Theo đông y bồ công anh vị đắng ngọt mang tính lạnh có tác dụng thanh nhiệt giải độc và tiêu thũng. Nó thường được dùng để chữa 1 số bệnh lý như tắc tia sữa, sưng vú, mụn nhọt, đau dạ dày và ăn uống kém tiêu.

Đặc biệt trong bồ công anh chứa nhiều khoáng chất vi lượng như sodium hay calcium và magie, vi lượng sắt. Hơn nữa lượng Vitamin C trong bồ công anh chứa 49%/mg có tác dụng làm đẹp da. Do vậy mà nó thường dùng để chế biến thành các phương thuốc trị nám da và tàn nhang cực nhanh mà lành tính. Để trị nám da và tàn nhang bằng cây bồ công anh hiệu quả bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Trước khi thực hiện bạn chuẩn bị khoảng 300gr bồ công anh


- Bước 1: Rửa sạch bồ công anh đem giã nát lấy nước
- Bước 2: Buổi tối trước khi đi ngủ rửa sạch vùng da bị nám, sau đó bôi nước ép bồ công anh lên
- Bước 3: Chờ cho đến khi nước ép bồ công anh khô đi thì dùng khăn tay sạch tẩm dầu thực vật chà xát nhẹ lên vùng da có nám và tàn nhang
- Bước 4: Sáng dậy rửa mặt sạch bằng nước ấm.

Với cách trị nám da mặt và tàn nhang bằng nước ép cây bồ công anh này bạn nên thực hiện đều đặn hằng ngày để có được kết quả như ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem trị nám cao cấp sakura có thể giúp loại bỏ nám da vĩnh viễn và tiết kiệm thời gian.

>>> Tham khảo: Bạn biết gì về bộ trị nám trắng da Sakura chưa?