Giảm cân không còn là một việc cạnh tranh nếu bạn thật sự kiên định và phấn đấu. Nếu bạn cho rằng vòng 2 của mình đang có một lượng mỡ thừa, bạn hoàn toàn có thể làm phẳng vòng 2 của mình chỉ trong vòng 30 ngày.

Hãy tham khảo 7 bước dưới đây để có thể tự tin diện những trang phục “mát mẻ” trong mùa hè nóng sốt:

1. Giảm lượng calo nạp vào cơ thể

cơ chế ăn uống ảnh hưởng trực tiếp tới cân nặng của bạn. Nếu muốn giảm sút lượng mỡ thừa trong cơ thể, bạn cần cắt giảm lượng calo trong khẩu phần ăn. Hãy download áp dụng kiểm soát lượng calo hoặc viết nhật ký đồ ăn để theo dõi khẩu phần ăn của mình. Dường như, bạn có thể thực hiện cách thức ăn low carb nếu muốn đạt được kết quả như ý muốn.

2. bỏ lỡ ngũ cốc
chế độ ăn kiêng của bạn có thể có lượng carb từ ngũ cốc và rau tươi. Hãy thử cắt giảm lượng carb trong ngũ cốc và thay vào đó, bổ sung lượng carb của rau tươi. Ví dụ: thay vì ăn cơm, bạn hãy ăn một loại hoa quả. Chất xơ khi không có trong hoa quả có khả năng điều chỉnh lượng mỡ thừa trong cơ thể. bởi vậy, ăn nhiều hoa quả sẽ giúp bạn gấp rút nói lời tạm biệt với mỡ thừa ở vòng 2.

3. Ăn bữa sáng giàu protein

Ăn bữa sáng giàu protein vào mỗi buổi sáng sớm rất hiệu quả nhất trong việc làm giảm lượng mỡ. Protein cung cấp năng lượng cần thiết cho tác động của bạn mỗi ngày nhưng lại không tạo nên mỡ trong cơ thể. Trứng hoặc sữa đậu nành là những lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng. Nếu không muốn ăn một bữa sáng quá nặng nề, bạn có thể uống một cốc sữa đậu nành hoặc ăn một miếng đậu phụ để mở đầu ngày mới.

4. Thêm súp và sữa chua vào chế độ ăn

Bài viết liên quan: thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay Hoặc cách sử dụng sản phẩm red

Sữa chua nên được bổ sung vào chế độ ăn của bạn mỗi ngày. Sữa chua giúp bạn giảm cân, nâng cao tác dụng của hệ tiêu hóa và tránh tình trạng đầy bụng. Bên cạnh đó, đừng quên thêm vào cơ chế ăn các loại súp để nạp vào cơ thể một lượng calo tối ưu.

5. Thay thế các loại thực phẩm chứa nhiều calo

cơ chế ăn uống nhập vai trò quan trọng nhất trong việc giảm cân, bởi thế, hãy tập trung hơn vào việc cải thiện cơ chế ăn của mình. Thay thế các thực phẩm chứa nhiều calo bằng những thực phẩm chứa ít calo hơn có trên thị trường.

6. Thực hiện bài tập cardio
Nếu bạn thường ghé thăm phòng gym thì hãy dành nhiều thời gian hơn cho bài tập cardio. Bài tập đặc trưng này có chức năng với các cơ bắp trên cơ thể, giúp cắt giảm lượng mỡ thừa tập trung ở vùng bụng. Thực hiện bài tập cardio ít nhất 5 lần/tuần sẽ giúp nhanh lẹ đốt cháy lượng mỡ thừa và mang lại cho bạn một vòng 2 săn chắc.

7. Tập yoga

Có rất nhiều tư thế yoga giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả nhất. Bài tập Vinyasa và Plank có thể đốt cháy lượng mỡ thừa tức thời. Ngoài ra, đi bộ trong vòng 30 phút cũng giúp bạn giảm cân và có vòng eo con kiến trong vòng 30 ngày.

Nguồn xem thêm: giảm cân fix

View more random threads: