Chúng ta ai cũng biết đến vị thơm ngon của trái mận, nhưng ít ai biết được rằng hật mận còn có công dụng trị nám và tàn nhang vô cùng hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chị em cách trị nám da mặt và tàn nhang vô cùng độc đáo với hạt mận nhé.


Mận được xem là món ăn Khoái khẩu của hầu hết chị em hương vị chua chua và hương thơm lại hơi ngọt bùi của trái mận. Thế nhưng, chắc rằng chẳng ai giữ lại hạt mận vì không nghĩ rằng hạt mận có công dụng gì ngoài việc làm giống để ươm cây cả. Tuy nhiên, sau khi đọc hết bài này bạn hãy giữ lại hạt mận để làm thuốc trị nám da mặt, như một bí quyết giúp chăm sóc làn da đẹp mịn màng không còn tàn nhang và nám da nhé.

>>> Xem thêm: Sản phẩm chuyên trị nám, dòng kem dac tri nam sakura [https://www.linkedin.com/pulse/bo-sa...m-huynh-anh-vu]

Theo đó trong hạt mận có chứa nhiều khoáng chất và dưỡng chất có tác dụng nhất định trong việc điều trị nám da và tàn nhang. Ngoài ra thì hạt mận còn hỗ trợ giúp những dưỡng chất từ trứng gà thẩm thấu và nuôi dưỡng rất tốt. Để trị nám da và tàn nhang với hạt mận bạn nên chuẩn bị vài hạt mận còn mới và một quả trứng gà.


- Bước 1: Đập giập hạt mận rồi lấy nhân ở bên trong và mang nghiền nhỏ
- Bước 2: Mang trộn đều bột nhân hạt mận với một quả trứng gà và đánh bông lên thành một hỗn hợp sệt.
- Bước 3: Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy hỗn hợp trên thoa lên vùng da nám, để qua đêm và rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Ngoài ra để trị nám da hiệu quả nhanh chóng mà không cần mất thời gian để làm hỗn hợp trị nám này hàng ngày, chị em có thể áp dụng phương pháp trị nám với kem trị nám sakura của nhật, giúp trị nám hiệu quả không đau rát, ko để lại sẹo và ko lo nám tái phát.

>>> Tham khảo: Bạn biết gì về bộ trị nám trắng da Sakura chưa?

View more random threads: