Cảm giác tự ti về vòng 1 của các cô nàng sẽ không còn với 5 bài tập tăng kích thước vòng 1 sau đây. Điều đặc trưng, các tác động rất dễ thực hiện và bạn có thể tập luyện ngay tại nhà.

1. Bài tập tăng vòng 1 số 1: Chống đẩyBài tập tăng vòng 1 thứ nhất trong chuỗi không thể bỏ dở chính là chống đẩy. hoạt động này không những làm vòng 1 tăng kích cỡ, săn chắc mà còn giúp bắp tay cũng như vùng bụng giảm mỡ đáng kể. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ cần dung tích đủ rộng để trải thảm tập.

Cách thực hiện:

– Nằm sấp xuống sàn tập, chỉ có lòng bàn tay và mũi chân chạm sàn, lưng và mông chia thành đường thẳng, đầu ngẩng ngẫu nhiên.

– Dùng lực đẩy đa số người lên, vẫn giữ lưng và mông thẳng. để ý nhịp thở đều đặn.

– Thực hiện lại tác động 10 lần.

2. Bài tập tăng vòng 1 số 2: Mở rộng ngựcthuốc bôi trơn âm đao Hoặc nước ép maqui hỗn hợp hoa quả và khoáng chất

Với hoạt động mở rộng ngực, đa số cơ vùng ngực được kéo căng, giúp ngực ngày càng săn chắc và nở rộng. Bạn hãy tập đều đặn tác động này mỗi ngày để đạt tốt nhất cao nhất, không nên bỏ dở giữa chừng.

Cách thực hiện:

– Quỳ gối lên thảm, lưng thẳng, ngồi trên gót chân, 2 tay đan vào nhau để sau đầu.

– Vươn tay cao lên thủng thẳng và uốn vai nhẹ nhàng ra phía sau, sao cho cảm thu được ngực đang mở rộng hết cỡ.

– Giữ nguyên khoảng 10s rồi lặp lại hoạt động khoảng 15 lần.

3. Bài tập tăng vòng 1 số 3: Massage ngựcMassage ngực là việc bạn nên thực hiện mỗi ngày, không chỉ cải thiện kích thước vòng 1 mà còn giúp các cơ ngực săn chắc, cải thiện tình trạng chảy xệ. Bạn nên massage bằng các loại dưỡng chất hoặc tinh dầu thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu để tốt nhất. Bạn có thể thực hiện vào buổi tối trước khi ngủ hoặc sáng khi thức dậy.

Cách thực hiện:

– Bôi 1 lớp tinh dầu hoặc dưỡng chất lên ngực.

– Dùng tay nhẹ nhàng massage theo chiều kim đồng hồ và từ trong ra ngoài.

– Nên thực hiện nhẹ nhàng và đúng chiều để đem lại kết quả tốt nhất.

4. Bài tập nâng vòng 1 số 4: Chống đẩy vào tườngChống đẩy vào tường là bài tập tăng vòng 1 thuận lợi thực bây giờ bất kỳ nơi đâu, với tư thế và cách tập đơn thuần. Các hành động chống đẩy vào tường sẽ hành động nhiều nhất đến các cơ ngực và cơ bụng, giúp vòng 1 ngày càng săn chắc và mỡ bụng sẽ bị tiêu tan theo từng nhịp thở và sự di chuyển của cơ thể. Thực hiện chống đẩy mỗi ngày không chỉ giúp bạn tăng kích thước vòng 1 mà còn đem lại 1 vóc dáng thon gọn, gợi cảm

Cách thực hiện:

– Đứng thẳng, 2 tay chống vào tường, chân rộng bằng vai, người chếch so với tường khoảng 45 độ, đầu và lưng giữ thẳng.

– Dùng lực ép đa số người sát lại gần tường, chân giữ nguyên, tập trung lực vào tay. Chú ý nhịp thở và đi lại người sao cho bụng cảm thu được lực.

– Thực hiện khoảng 20 lần tác động này.

Bạn hãy cần mẫn và tập luyện đều đặn các bài tập tăng vòng 1 trên đây mỗi ngày để ngày càng trở thành quyến rũ và gợi cảm nhé!

Xem them: thuốc tăng kích thước vòng 1 pink

View more random threads: