Tăng kích thước vòng 1 quá đơn thuần nếu người dùng tuân thủ theo chia sẻ này của mình!

Dạo này nhiều bạn hỏi mình về... thuốc tăng kích thước vòng 1nên mình phải viết bài này cho chị em tham khảo. Mong muốn có một bộ ngực đầy đặn ko có gì là đáng xấu hổ cả. bình dân có truyền lại cho chị em chúng ta khá nhiều cách để tăng kích thước vòng 1 như ăn đu đủ xanh, ăn mướp hương, uống nước hầm chân gà, hay tiên tiến hơn thì có sử dụng vòi hoa sen để massage cho ngực... Tuy nhiên, chúng ta phải tỉnh táo để nhận thức được rằng mỗi một cơ thể sẽ có cấu tạo khác nhau, bạn sử dụng phương pháp này ko hiệu quả nhất ko có nghĩa là cách đó cũng vô chức năng với người khác.

Xem them: pink thuốc tăng vòng 1


Điều quan trọng là phải kiên cường khách hàng ạ, hãy thử nhiều phương pháp tự dưng chứ đừng khù khờ mua gel massage tăng vòng 1 hay uống thuốc nở ngực nhé. Nếu muốn vòng 1 tăng một cách trùng hợp thì phải lỏng lẻo, chứ nhanh quá thì chẳng khác nào vào thăm "Cát Tường" .

Phần 1 và Phần 2 là khách hàng chắc chắn phải theo nhé. so với cá nhân mình thì thấy uống sữa đậu nành và tập tạ rất tốt nhất trong việc tăng và săn chắc vòng 1 đấy ạ.

PHẦN 1: TẬP LUYỆN

1. Push up (chống đẩy):

Push up không chỉ là bài tập tốt cho cơ tam đầu mà nó còn tốt cho cả các cơ ở dưới ngực nữa. Tuy nhiên, nếu mới làm quen với push up và có thể trạng khỏe thì chỉ nên khởi đầu với 30 cái push up/ngày. Sau khi đã làm quen rồi thì có thể tăng số lượng
2. Lift dumbbells:

Đây là tác động tập với tạ. Nếu bạn có thể ra phòng gym tập thì tốt, ko thì chúng ta có thể tìm bất cứ vật gì nặng từ 3-5kg thay cho tạ để tập ở nhà cũng được.

3. Fly Lift:

Đây cũng là hành động tập với tạ, nhưng khác với hoạt động trên là ngồi, thì tác động này bạn sẽ phải nằm ngửa. Rất đơn thuần là bạn chỉ cần nắm 2 quả tạ ở 2 bên tay, tay gập, sau đó căng người mở rộng tay ra, rồi lại khép vào. Để chi tiết hơn thì người mua có thể search Youtube nhé chứ mình tả thế này chắc cũng khó mường tượng .

4. Đẩy tường:

Đây là phiên bản khác của Push up và nó cũng rất tốt cho việc săn chắc cánh tay và ngực trên. Chân đứng cách tường khoảng 60cm, lòng bàn tay úp vào tường, cánh tay vuông góc với tường. Sau đó Push up như tầm thường, rất thuận tiện đúng không ^^?

5. Massage ngực:

Massage ngực hàng ngày cũng là một cách giúp tăng kích thước và giúp vòng 1 săn chắc. Khi bạn massage sẽ kích thích quá trình lưu thông máu tốt hơn, giúp ngực vững mạnh và săn chắc hơn. Tốt nhất là nên massage 2 lần/ngày vào sáng và tối nhé.

Tham khảo thêm: giá pleasur[/b] Hoặc [b] nước ép maqui bhip

View more random threads: