Minh Hà bị nhiều người gọi là “cái máy đẻ” bởi sau 6 năm kết hôn. Bị gọi như thế, nhưng Minh Hà chẳng buồn, bởi vợ chồng cô vốn thích có nhiều con, hơn nữa, cô lại là người phụ nữ thích sinh con và lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh… chóng mặt khiến nhiều người nể phục. Hãy cùng Thẫm mỹ viện Lavender tìm hiểu xem cách mà Minh Hà đã làm nhé!

>>> xem thêm: sao giảm cân như thế nào

Minh Hà tăng 14 kg khi mang thai. Sau khi sinh, cô theo chế độ hạn chế tinh bột, đồ ngọt và đồ dầu mỡ. Minh Hà ăn đủ 3 bữa chính mỗi ngày với nhiều món canh và rau củ. Ngoài ra, cô ăn nhiều trái cây và uống nhiều nước để vừa có sữa cho bé bú, vừa giúp lại dáng nhanh và da dẻ hồng hào hơn.

Bí quyết giảm cân và giữ gìn vóc dáng của Minh Hà đó là: Bôi rượu nghệ thuốc Bắc toàn thân để cơ thể sạch, thúc đẩy máu huyết lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, cô còn chăm chỉ xông hơi, hơ lá trầu, massage, quấn bụng săn chắc, đắp mặt nạ, xông vùng kín, tắm nước lá của người Dao…

Ngoài giảm cân, việc giảm số đo vòng eo cũng được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Minh Hà cho biết, cô giảm được hơn 20 cm vòng eo nhờ sử dụng dịch vụ quấn eo massage sau sinh. Bận rộn chăm sóc con nhỏ nên Minh Hà chưa có thời gian tập thể dục. Cô dự định sẽ tích cực tập luyện hơn để tới khi em bé đầy tháng giảm thêm được 4 kg nữa và số đo vòng eo trở về như thời con gái.

Cô cũng cho biết vì khá bận rộn với con nhỏ nên cô chưa thể đi tập thể dục lại, tuy nhiên Minh Hà vẫn đang nỗ lực để sớm lấy lại được vóc dáng thời con gái như những lần sinh nở trước.

View more random threads: