Chắc bạn không thể ngờ rằng một cốc nước mâm xôi lại chứa ít đường hơn những loại quả khác vào mùa hè. Lượng đường từ thực phẩm cao sẽ khiến lượng đường trong máu của bạn mất kiểm soát và khiến bạn nhanh chóng có cảm giác đói dù mới ăn.

Dưa hấu

Dưa hấu chứa lượng nước khá lớn nên sẽ khiến bạn luôn giữ được độ ẩm cần thiết cho da và cơ thể, đẩy nhanh việc đốt cháy calo mỗi ngày. Một cốc nước ép dưa hấu chứa ít calo hơn các loại hoa quả mùa hè khác

Dâu tây

Giống như nhiều loại hoa quả khác, dâu tây chứa nhiều chất xơ và dinh dưỡng. Tuy nhiên, dâu tây cũng lại là một trong số những hoa quả chứa lượng calo thấp và dễ được lựa chọn hơn là cả một quả dưa hấu lớn.

Bí đao

Bí đao chứa lượng calo khá thấp, nên rất phù hợp với những người muốn giảm cân. Song, nhất định không được ăn bí đao trong món mì Ý vì khi bí đao được sử dụng để làm gia vị cho mì Ý chúng lại rất “giàu” calo.

Cải xoăn

Cải xoăn rất dễ tìm thấy khi vào giữa hè. Loại rau này chứa rất nhiều chất xơ và bạn hoàn toàn có thể xay cùng sữa chua Hy Lạp để uống giảm cân, nó được coi như thuốc giảm cân an toàn.

Dưa chuột

Dưa chuột có hàm lượng nước rất cao. Do đó, chúng sẽ cung cấp nước cho cơ thể của bạn để giữ được độ ẩm cần thiết. Ngoài ra, ăn dưa chuột lúc đói cũng khiến cho bạn giảm cảm giác đói.

Cà chua

Nếu bạn có thể ăn được cà chua sống thì không còn gì tuyệt vời hơn bởi lượng nước trong cà chua khá lớn so với các loại củ quả khác.Nhiều người thường cho rằng ăn bơ nhiều sẽ là cách tăng cân nhanh chóng, nhưng đó là quan điểm sai lầm. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, bơ chứa lượng đường, chất béo thấp trong khi chất xơ cao khiến nó trở thành một trong những loại thực phẩm rất quan trọng cho những người muốn giảm cân.


Dứa

Dứa có quanh năm và nó có tác dụng rất tốt trong việc giảm béo. Trong dứa chứa 2 enzyme mạnh, chúng sẽ giúp tiêu hóa tốt và chuyển hóa mỡ trong cơ thể hiệu quả hơn.

Những loại chất dinh dưỡng như vitamin C, vitamin B1, đồng, và chất xơ có tác dụng giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, chống bệnh phát ban và tăng cường năng lượng cho hoạt động của cơ thể. Đặc biệt, ăn dứa mỗi ngày bạn có thể cải tạo chất lượng “tinh binh” như thuốc tăng cường sinh lý

Củ đậu

Củ đậu chứa chất tiền sinh tự nhiên giúp sản sinh ra một loại axit amin, thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo. Nếu ăn nhiều củ đậu còn khiến các chị em có vòng 2 thon gọn, nhu động ruột khỏe mạnh và cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

View more random threads: