Phấn nụ gia truyền Huế có công dụng dưỡng da

Dòng sản phẩm phấn nụ Huế có nhiều loại, thích hợp ứng với từng loại da. Có thắc mắc hỏi về sản phẩm phấn nụ cung đình nào dành cho da khô? Bài viết này sẽ lý giải thắc mắc trên. Bước dưỡng da trước khi trang điểm rất quan trọng đối với các bạn gái có làn da nhiều mụn và vết thâm. Phấn nụ cung đình Huế đã có lịch sử ra đời hàng trăm năm, bắt đầu từ chốn hậu cung của triều Nguyễn. Theo lời các cụ cao niên kể lại, từ khi ra đời, nó đã là một loại mỹ phẩm đặc biệt chỉ được dùng cho các bậc Mẫu nghi – Hoàng thân quốc thích và các các cung phi mĩ nữ của triều đình. Tên gọi Phấn nụ được hình thành bởi viên phấn mang hình thù và hương thơm giống như một nụ hoa. Phấn nụ gia truyền Huế có công dụng dưỡng da mặt mịn màng, trắng da, trị mụn và tàn nhang, giải độc tố, giúp giảm viêm, hạn chế quá trình lão hóa, ổn định bề mặt biểu bì, hài hòa màu da tự nhiên.


Phấn nụ có tác dụng duy trì sắc đẹp lâu dài, ngăn chặn sự xuất hiện các nếp nhăn và làm mát da. Điều đặc biệt, phấn nụ không có phản ứng phụ và thích hợp với mọi loại da. Tuy nhiên, là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công nên hình thức mẫu mã bao bì chưa thực sự bắt mắt. Thế nhưng, loại mỹ phẩm này vẫn được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng, và đến nay đã được nhiều người biết đến và công nhận hiệu quả của nó. Trang điểm là điều cần thiết đối với tất cả phụ nữ, nó giúp bạn xinh đẹp, tự tin khi giao tiếp. Nhưng những nốt mụn và vết thâm đáng ghét khiến bạn khó trang điểm hoặc làm cho khuôn mặt bạn trở nên xấu hơn. Những bí quyết khi trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn có một khuôn mặt hoàn hảo. Cùng với Trà Cung Đình – thứ trà đặc biệt chỉ dành cho các bậc Nhất dạ Đế Vương của những thế kỷ 18 còn lưu truyền cho đến ngày nay, phấn nụ trị thâm Cung Đình Huế– mỹ phẩm vốn chỉ được dùng trong nội cung của triền đình Huế xưa đã vượt ra khỏi giới hạn cung đình, đến với nhân gian và tồn tại cho đến ngày hôm nay.


Sử dụng các sản phẩm serum hay kem dưỡng ẩm giúp làn da được bảo vệ trước các loại kem/phấn trang điểm, đồng thời làm dịu làn da của bạn, giúp lớp trang điểm đều màu và bền màu hơn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Bộ phấn nụ dưỡng da nhờn trang điểm Quế Lâm. Bộ sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo nhiều trong 1 các loại mỹ phẩm giúp bạn nhanh chóng có một khuôn mặt hoàn hảo để tự tin mọi lúc, mọi nơi. Khi trang điểm cho da bị mụn và thâm, trang điểm lớp nền chính là bước quan trọng nhất để giúp da che giấu khuyết điểm. Chỉ cần dùng ngón tay chấm kem lót lên trán, mũi, hai má và cằm rồi tán đều sẽ tạo hiệu ứng da sáng và căng mịn hơn. Tiếp đến, sử dụng cọ nhỏ tán kem che khuyết điểm có tone xanh lên các nốt mụn đỏ và vết thâm để giấu đi khuyết điểm trên da.


[CENTER][B]PHẤN NỤ BÀ TÙNG HUẾ TẠI Tp.HCM
================================