Xin chào chuyên mục giải đáp của Bệnh viện Thu Cúc! Tôi là một khách hàng rất thân thiết với Tổng hợp dịch vụ chăm sóc da của bên mình đã nhiều năm nay. Tuần tới, tôi sẽ bay vào miền Nam công tác dài ngày và được nghỉ phép khoảng 1 tuần liền nên muốn tranh thủ thời gian đi massage da mặt và tiện thể xóa một vết sẹo lồi ở đầu gối để có thể tự tin mặc Tổng hợp chiếc váy công sở đi làm. Xin được hỏi Bệnh viện Thu Cúc có cơ sở cách trị sẹo lồi tại Sài Gòn nào không?
Lệ Hằng, 35 tuổi, Minh Khai, Hà Nội

Trả lời:
Chị Lệ Hằng thân mến!
Cảm ơn chị đã luôn ủng hộ Các dịch vụ làm đẹp mang thương hiệu Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc trong suốt thời gian vừa qua. Câu hỏi của chị về cơ sở thẩm mỹ tại miền Nam cũng chính là một trong Tổng hợp câu hỏi chúng tôi thường nhận được trong suốt thời gian vừa qua. Thay mặt Bệnh viện và Trung tâm Thẩm mỹ Thu Cúc, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của chị như sau:
Trung tâm Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc ở Sài Gòn đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo ra mắt trong một thời gian gần đây nhất . Sự ra đời của trung tâm này sẽ phải đảm bảo Các tiêu chí về thiết kế mỹ thuật, phong thủy phù hợp với nhịp sống năng động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, yếu tố chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ giỏi vẫn là việc được đặt lên hàng đầu để giữ vững và phát triển hơn nữa một thương hiệu thẩm mỹ đã phát triển gần 20 năm tại Hà Nội.
Hiện tại, chi tiết cụ thể về thời gian khai trương trung tâm này chúng tôi vẫn chưa nắm được. Tuy nhiên chị có thể để lại thông tin về số điện thoại để bộ phận chăm sóc khách hàng của Trung tâm Thu Cúc lưu lại và sẽ liên hệ với chị trong một thời gian gần nhất khi có chương trình khai trương và ưu đãi tại cơ sở này. Trong trường hợp chị quay lại Hà Nội sớm hơn, chúng tôi xin được mời chị tới Bệnh viện Thu Cúc để thực Hiện xóa sẹo lồi cho mình.
>>> trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu
Tại đây, chị sẽ được bác sĩ chuyên khoa Da liễu phối hợp cùng bác sĩ chuyên ngành Thẩm mỹ công nghệ cao để thăm khám và đưa ra chị phương pháp tiêm sẹo lồi phù hợp nhất. Thông thường với Những vết sẹo lồi nhỏ ở đầu gối như trường hợp của chị, phương pháp thực Hiện nay chủ yếu vẫn là dùng Laser CO2 Fractional kết hợp cùng một quy trình chăm sóc da sau điều trị laser từ thiên nhiên chỉ có tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.