Hình dáng chiếc cằm của chúng ta không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ quan trọng trong việc tạo nên sự cân đối cho gương mặt, mà thông qua đó còn giúp đoán biết phần nào về tính cách của mỗi người. Vậy hình dáng cằm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?


Việc bói tính cách qua dáng cằm đã được áp dụng phổ biến từ xa xưa và đến tận ngày nay vẫn được mọi người áp dụng. Vì phương pháp này chưa được chứng minh bằng bát cứ nghiên cứu khoa học nào mà chỉ dựa trên kinh nghiệm và sự phỏng đoán nên sẽ không thể chinhs xác hoàn toàn với tất cả mọi người, chúng ta chỉ coi nó như những thông tin thú vị để tham khảo thêm mà thôi.

Cằm vuông


Nếu bạn có cằm vuông, bạn thường rất tự tin và quyết đoán, tuy nhiên bạn cũng thường cứng đầu, hiếu thắng và thẳng thắn. Bạn không giỏi trong việc thể hiện bản thân hay ăn nói hoa mỹ. Vì thế, bạn rất dễ làm mất lòng người khác và khó nắm bắt được trái tim của người khác giới.

Người cằm ngắn

Theo quan niệm xa xưa thì người cằm ngắn thường sống hướng nội, ngại giao tiếp và cũng không phải là những ngườ khéo léo trong lời ăn tiếng nói. Vì vậy đôi khi họ cảm thấy cô đơn và không có nhiều bạn bè. Tuy nhiên họ lại có tư duy rất nhạy bén, sắc xảo và sống thiên về tình cảm.

Cằm dài

Tính cách thẳng thắn, nhẫn nại cao, hành sự biết phân nặng nhẹ, nhưng lại rất yếu đuối trong tình cảm. Họ sẵn sàng hy sinh vì gia đình, bạn bè, nhân duyên của họ vì thế khá tốt.

Cằm tròn


Những người cằm tròn thường sâu sắc và là người lạc quan. Theo quan niệm của người Trung Quốc, người cằm tròn có thể phải làm việc vất vả khi trẻ, nhưng hậu vận sẽ có một cuộc sống tốt đẹp.

Cằm lẹm

Hành sự thận trọng, biết tiếp thu và khiêm nhường. Mặt khác, họ khá nhút nhát, bởi vậy thường không giỏi nắm bắt các cơ hội, không thích hợp tự tay lập nghiệp, nhưng giỏi hợp tác, làm việc nhóm, biết cách xử lý các mối quan hệ. Vậy nên ở phương diện kết giao bạn bè, hợp tác làm việc họ có biểu hiện rất xuất sắc.

Cằm nhô

Bạn là người kín đáo, khó gần gũi, nhưng nếu ai đó thân thiết với bạn sẽ thấy bạn là người có trái tim ấm áp. Bạn cũng là người tự tin, ham mê công việc, ấm áp bên trong nhưng lạnh lùng bên ngoài.

Cằm nhọn


Người cằm nhọn (hay cằm V Line) cả đời truy cầu sự thỏa mãn về tinh thần và tư tưởng, họ rất cầu toàn, thích sự lãng mạn, không thực tế. Họ nên kết hôn muộn, nếu kết hôn sớm thì cuộc hôn nhân dễ gặp sẽ nhiều sóng gió.Nguồn bài viết: http://thammyhanquoc.info.vn/hinh-dang-cam-tiet-lo-dieu-gi-ve-tinh-cach-cua-ban