Sau quá trình sinh nở, sinh tiết tố trong cơ thể có sự thay đổi khiến nhũ hoa của chị em bị thâm đen, quầng vú giãn rộng, ngực chảy xệ… Mặc dù tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến tâm lý của chị em. Vì thế nhiều chị em có dự định đi làm hồng nhũ hoa nhưng lại băn khoăn không biết làm hồng nhũ hoa có giữ được lâu không?

Làm hồng nhũ hoa giữ được mấy năm?

Nhũ hoa bị đen sau sinh là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt giường chiếu của vợ chồng. Nhiều chị em đã ý thức được vấn đề này là có thử ứng dụng một số kỹ thuật làm hồng nhũ hoa như bôi kem dưỡng, áp dụng các mẹo nhỏ của ông bà ta từ xa xưa, nhưng không có tiến triển tốt.Với nền khoa học tiên tiến, nhu cầu về thẩm mĩ cao trong xã hội thì kỹ thuật phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không còn là vấn đề quá khó khăn. Nhưng bên cạnh vấn đề an toàn, đảm bảo sức khoẻ thì câu hỏi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu cũng vẫn là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra, băn khoăn suy nghĩ.

Để có thể trả lời cho câu hỏi làm hồng nhũ hoa được bao lâu còn phụ thuộc không ít vào kỹ thuật phẫu thuật. Với những kỹ thuật phẫu thuật làm hồng nhũ hoa đều cần phải có trình độ kĩ thuật chuyên môn khá cao, đảm bảo sự an toàn. Tuy nhiên để an toàn nhất có thể chị em nên sáng suốt trong việc lựa chọn địa điểm phẫu thuật.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa sử dụng năng lượng laser đa xung tác động vào nhũ hoa bị thâm đen. Các hắc tố da sẽ hấp thụ các năng lượng đa xung, vỡ thạt vô số hạt nhỏ, đào thải ra ngoài, lấy lại sắc hồng hào của nhũ hoa.

Với những tác động thông minh vào vùng nhũ hoa bị thâm đen, từ từ lấn át chứ không tấn công mạnh làm tổn thương các dây thần kinh xung quanh nên tuyệt đối an toàn. Chính Vậy nên mà kỹ thuật làm hồng nhũ hoa này sẽ được khá lâu và bên lâu, không gây ra biến chứng tác động tới tuyến vú hay sức khoẻ.

điểm tốt của kỹ thuật làm hồng nhũ hoa

- kỹ thuật này được tiến hành đúng kĩ thuật với trình độ chuyên môn ca nên hết sức an toàn và đảm bảo.

- Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa giúp nhũ hoa của chị em hồng hào, mềm mại.

- Không tác động đến tuyến sữa.

Hi vọng bài viết trên đã giúp chị em giải đáp câu hỏi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu. Chúc chị em luôn xinh đẹp và không còn tự tin trong cuộc sống!

Nguồn: https://lamhongnhuhoablog.wordpress.com/