Chào bác sĩ, năm ngoái vì một căn bệnh mà tôi phải thực Hiện tại ca mổ và để lại sau vết khâu ấy là một đường sẹo lồi khá dài. Tuy nằm ở bụng và không lộ ra ngoài nhưng tôi vẫn muốn xóa bỏ vết sẹo bởi nó làm tôi nhớ đến Tổng hợp lúc không vui khi phải đối mặt với căn bệnh. Biết đến Bệnh viện Thu Cúc từ lâu nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết trị sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không. Rất mong Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc chia sẻ thêm về phương pháp điều phẫu thuật sẹo lồi và tay nghề của Các bác sĩ tại đây. Xin cảm ơn!
(chị Trần Thị Thu – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời:
Chào chị Thu,
Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Khá nhiều khách hàng lo lắng về xóa sẹo tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc có an toàn không trước khi đến đây. Tuy nhiên họ đều có chung một câu giải đáp khi trải nghiệm dịch vụ nơi đây đó là sự hài lòng về độ an toàn và chất lượng dịch vụ.
Tại Thu Cúc, chúng tôi có rất nhiều phương pháp trị sẹo lồi như: trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Q-switch YAG, Laser CO2 Fractional, tiêm sẹo lồi bằng cách nội khoa, ngoại khoa và cách vật lý. Tùy vào mức độ nặng nhẹ cũng như tính chất của sẹo lồi mà Tổng hợp bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Tuy nhiên điểm chung của Các phương pháp này là sự an toàn cho sức khỏe và làn da bởi chỉ thực Hiện nay trên vùng da bị sẹo mà không hề gây ảnh hưởng đến Tổng hợp vùng da khác.
Ngoài ra Các cách công nghệ cao trong điều là sẹo lồi cũng chỉ tác động vào lớp thượng bì để ức chế sự sản sinh collagen mà không hề gây biến đổi gì về cấu trúc sâu bên trong của da nên chị có thể yên tâm về độ an toàn.
Về tay nghề của Những bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc bạn lại càng yên tâm hơn vì họ đều là Những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ được Thẩm Mỹ Thu Cúc chiêu mộ và quy tụ ở đây. Được học tập và làm việc lâu năm tại Những nước lớn trên thế giới cùng Tổng hợp kinh nghiệm từ quá trình thực tế đã khiến cho Tổng hợp bác sĩ nơi đây luôn nhận được sự tin yêu và hài lòng trong mọi dịch vụ cũng như trị sẹo. Bên cạnh đó, Tổng hợp bác sĩ còn có gout thẩm mỹ vô cùng tinh tế không chỉ giúp chị xóa bỏ vết sẹo mà còn khéo léo thực Hiện nay để vết sẹo đồng màu với làn da và không hề để lại vết thâm.
Với Những chia sẻ về phương pháp điều trị sẹo và tay nghề của Các bác sĩ ở trên, hi vọng chị Thu sẽ không còn phải lo lắng về câu hỏi xóa sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không nữa nhé.